Theo quan niệm Phương Đông, mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau và về mặt phong thủy các dãy số được sắp xếp dựa trên nguyên tắc cổ học của Phương Đông, có tác dụng mang lại sự may mắn cho người sở hữu.

Thực tế, mặc dù sống giữa thời đại công nghệ nhưng những quan niệm cổ này vẫn còn nguyên giá trị. Và đến nay cũng chưa có môn khoa học nào kiểm chứng được ý nghĩa tâm linh của những con số. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất nó mang lại cho chủ nhân sở hữu những con số theo họ là may mắn, giải tỏa được tâm lý, có niềm tin, từ đó cơ thể sinh ra trường năng lượng tốt giúp họ hoạt bát hơn trong cuộc sống. Điều này như chất xúc tác tạo nên sự thành công của họ và như vậy niềm tin vào những con số may mắn sẽ không bao giờ bị dừng lại.

Có rất nhiều lý do và bằng các hình thức khác nhau, con người luôn muốn sở hữu bên mình những con số may mắn như giữ tiền xu, tiền giấy có số đẹp,.. Và ngày nay thật thuận lợi là điện thoại đã trở thành vật bất ly thân và ai cũng phải cần sim số mới có thể thực hiện liên lạc. Người thích sim số điện thoại là ngày sinh, số phát tài, phát lộc, sim số phong thủy hợp với mệnh của mình,.. và điều này cũng tùy theo quan điểm, cách nghĩ của mỗi người.

Số sim điện thoại còn thể hiện cá tính, đẳng cấp và địa vị của người sở hữu, đặc biệt ở những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và giầu có.

Lý do sim số phong thủy luôn được coi trọng?

Theo các nhà nghiên cứu, Phong thủy là một bộ môn khoa học chứ không phải là tín ngưỡng bí ẩn. Trong đời sống, con người thường rất lưu tâm đến chọn giờ, ngày đẹp cho quyết định những việc quan trọng như cưới hỏi, khai trương, động thổ, khởi nghiệp,.. để mong mọi việc được thuận lợi, thành công.

Và với sim số cũng vậy, điện thoại có thể thay mới khi hỏng hay nâng đời với chiếc hiện đại hơn nhưng sim số lại là vật gắn liền mãi với mỗi người và mỗi số đều là duy nhất, chính vì thế việc lựa chọn sim số phong thủy là điều được nhiều người quan tâm, thậm chí coi đó là việc rất quan trọng.

Ý nghĩa các con số và việc sở hữu sim số như ý - Ảnh 1.
Ý nghĩa các con số và việc sở hữu sim số như ý - Ảnh 2.

Theo khoa học phong thủy với quy luật về âm dương ngũ hành, vạn vật được chia thành 5 loại vật chất: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các con số cũng được chia thành ngũ hành và cũng có sự tương tác với người sử dụng chúng, từ đó mang lại sự cát hung cho người sử dụng. Cụ thể, số thuộc hành kim là 6 và 7; hành mộc là 3 - 4; Hành thổ: 2 - 5 - 8, hành hỏa: 9; hành thủy: 1.Chẳng hạn, người có mệnh mộc theo phong thủy tốt và tương sinh là hành thủy, lúc này con số 1 mang hành thủy, thủy sinh mộc sẽ tốt cho người sử dụng. Tương tự, người có mệnh kim tương sinh hành thổ nên tìm số mang hành thổ, mệnh thổ tương sinh hỏa nên tìm số mang hành hỏa, hỏa tương sinh mộc nên tìm số mang hành mộc, mộc tương sinh thủy nên tìm số mang hành thủy. Cứ theo quy luật đó ta để tìm số may mắn cho bản thân.

Như vậy, nếu ứng dụng quan niệm phong thủy vào chọn sim số thì những số có đuôi như 68 hay 86 mà nhiều người ưa chuộng có xuất phát từ âm Hán Việt khi đọc lên như hai từ "lộc phát" cũng chỉ mang yếu tố tương đối. Và nếu phát âm theo nghĩa Tiếng Việt là "lục - bát" lại không mang ý nghĩa tài lộc. Hoặc số điện thoại có đuôi "78" cũng được coi số xấu bởi nếu nương theo vần nhiều người có thể hiểu là "thất bát", có nghĩa là đem lại vận rủi trong việc buôn bán – kinh doanh. Ngoài ra, nhiều người cũng tránh dùng số điện thoại có đuôi 49, 53… bởi xuất phát từ quan niệm hạn tuổi của đời người như: "49 chưa qua 53 đã tới"… Tuy nhiên, các chuyên gia giải thích rằng, đây được xem là ứng dụng khiên cưỡng vào đời sống, bởi bản thân số điện thoại này không thể mang lại vận hạn như con người nghĩ.

Chọn số phù hợp với người dùng giờ đây đã quá thuận lợi

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều cơ sở kinh doanh đã thu mua từ các nhà mạng sim số nhằm "găm hàng" bán lại cho người có nhu cầu với giá cao. Tuy nhiên, với sự thắt chặt về quản lý của Nhà nước, tạo môi trường lành mạnh cho viễn thông phát triển, đồng thời giúp người dùng có nhiều cơ hội hơn trong tiếp cận với kho số của nhà mạng với giá rẻ và đúng nhu cầu.

Gần đây, MobiFone đã xây dựng trang website: chonso.mobifone8.com.vn với kho sim MobiFone online lớn nhất, có số lượng lên đến 2 triệu sim số. Chỉ cần chiếc điện thoại được kết nối internet là khách hàng có thể chạm để chọn cho mình một số điện thoại như ý dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Sau khi tìm được cho mình một sim số ưng ý, khách hàng có thể lựa chọn một trong số rất nhiều gói khuyến mại cả về phút gọi và data vô cùng hấp dẫn mà MobiFone cung cấp, tiết kiệm đáng kể cước di động hàng tháng với chi phí từ 99,000đ đến 199,000đ.

Ở các tỉnh Đông Nam Bộ thuộc MobiFone khu vực 8 (Bình Phước, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Vũng Tàu), ngoài việc đến đăng ký tại cửa hàng của MobiFone, khách hàng có thể đăng ký qua website và sẽ được nhân viên của MobiFone liên hệ hướng dẫn và giao sim tại nhà. Cách thức này rất tiện lợi và khách hàng không phải mất công đến điểm giao dịch để làm sim./.

Thông tin tham khảo:

Hotline: 9090Inbox: Hội Tám (m.me/mobifone.tam/)Website: https://shop.mobifone8.com.vn/Zalo page: Hội Tám - MobiFone (zalo.me/2786447844194142513)Youtube:Hội Tám MobiFoneInstagram: @mobifone.tam

Theo CafeBiz