Mặc đẹp chưa bao giờ dễ hơn vì bạn chỉ cần tậu “full set” về diện là xinh xịn rồi!

 - Ảnh 1.
Áo hai dây nơ to bản kết hợp chân váy hoa tạo nên set đồ chuẩn không cần chỉnh, vậy nên các nàng diện lên không xịn mịn mới là lạ đó!
 - Ảnh 3.
Cũng là set váy áo nhưng outfit này sẽ phù hợp với những cô gái thích style nhẹ nhàng, an toàn và đơn giản. Chân váy trơn màu phối áo phông sẽ giúp vẻ ngoài "lên hương" mà cũng giấu nhược điểm body khéo phải biết.
 - Ảnh 5.
Riêng với những tín đồ chuộng phong cách lên đồ mát mẻ, phóng khoáng thì set crop top hai dây và quần ống rộng hoạ tiết kẻ chắc chắn chinh phục được bạn rồi!
 - Ảnh 7.
Mùa hè nắng nóng, vậy nên đừng cố lên đồ ngốt ngát hay mix & match rối ren, chi bằng chọn "combo" tối giản, gọn nhẹ với áo hoạ tiết, quần trắng ống suông như cô bạn này là diện mạo hay ho hơn rồi đấy!
 - Ảnh 9.
Đừng quên chưng diện set đồ basic nhưng xinh và tôn dáng hết cỡ với crop top nhã nhặn và quần cạp cao, vì bạn sẽ toát lên nét dễ thương, cao ráo thêm vài phần.
 - Ảnh 11.
Nếu muốn khoe dáng mảnh mai thì tốt nhất là bạn nên diện cả cây đồ như cô bạn này khi mix crop top tay bồng "max" xinh và quần short jeans rách cá tính, sành điệu.
 - Ảnh 13.
Quần ống loe đang hot, áo trễ vai thì nữ tính miễn bàn, thế bạn còn chần chừ gì mà không diện 2 item này để cho ra đời set đồ "ok lah" vừa hiện đại, vừa nhẹ nhàng nhỉ?
 - Ảnh 15.
Quần jeans rộng ống suông dù có diện cùng áo hai dây hay áo thun cổ chữ V basic cũng đều đẹp, chưa tin thì cứ ngắm 2 set đồ từ Kido nhé!
 - Ảnh 17.
Một chiếc crop top thun dài tay ôm sát cũng cần thiết trong mùa hè lắm đây, vì bạn có thể kết hợp cùng quần jeans, quần âu ống rộng hay chân váy đều được.
 - Ảnh 19.
Một set đồ tông xuyệt tông trắng đơn giản nhưng thanh lịch và "chanh sả" hết mức từ Gihy Lumos cũng đáng để bạn thử qua. Muốn được khen mặc đẹp thì cứ "triển" ngay thôi nhé!
 - Ảnh 21.
Sơ mi + chân váy denim sẽ làm nên cây đồ nữ tính, năng động. Nàng nào áp dụng "công thức" này thì cũng dễ thành công.
Theo Afamily