Đến tận bây giờ, hình ảnh sexy pha lẫn sự ngọt ngào của Seohyun vẫn khiến người ta không quên được.

Seohyun từng được coi là một tượng đài của dự ngoan hiền trong SM nói chung hay SNSD nói riêng. Suốt những năm tháng gắn bó với ông lớn Big 3, cô luôn khép nép và ăn mặc rất ý nhị, điều này khiến người ta tưởng rằng xa vòng tay SM là Seohyun gặp bão tố. Nhưng không, visual lẫn style đỉnh cao của cô trong lễ trao giải MBC Drama Awards 2018 chính là câu trả lời.

2 năm trôi qua, tiên cá Seohyun với bộ váy vỏ sò hở ngọt vẫn khiến thiên hạ ná thở, chứng minh không cần SM vẫn sống tốt! - Ảnh 1.

Diện mạo ngày hôm ấy của Seohyun thực sự khiến cộng đồng mạng bùng nổ. Thay vì chọn đồ kín mít, cô mạnh dạn mặc váy quây cúp ngực có chi tiết mô phỏng chiếc vỏ sò của nàng tiên cá. Đây vốn dĩ là kiểu váy khá hở và khá mạo hiểm vì đổi cho người khác mặc, họ rất dễ bị chê là hở bạo phản cảm chứ không phải sexy ngọt ngào như Seohyun.

2 năm trôi qua, tiên cá Seohyun với bộ váy vỏ sò hở ngọt vẫn khiến thiên hạ ná thở, chứng minh không cần SM vẫn sống tốt! - Ảnh 2.

Chính nhờ đổi style "hở ngọt", tức là vừa gợi cảm vừa ngọt ngào này, phong cách của Seohyun đã được nâng tầm nhanh chóng. Hôm ấy, makeup lẫn kiểu tóc của cô cũng thực sự hoàn hảo. Tất cả tạo thành một tổng thể khó mà chê được, khiến người ta nhớ mãi không nguôi.

Đã 2 năm trôi qua, cư dân mạng Việt - Hàn đến giờ vẫn mê mẩn diện mạo của Seohyun khi ấy. Đây chính xác là kiểu ấn tượng mãi không phai mà.

- Ôi trời ơi công chúa ơi.

- Đến giờ vẫn thấy hình tượng này quá đỉnh.

- Nữ thần giá đáo.

- Nàng tiên cá trong truyền thuyết đây à?

- Không còn điểm gì để chê, đúng chuẩn hình mẫu của tôi.

- Seohyun mang vẻ đẹp thanh lịch nên dù có mặc trang phục sexy cũng không mang lại cảm giác khó chịu cho người đối diện. Dù trong hoàn cảnh nào cũng hiện rõ nét trong trẻo như ngày nào.

- Phải công nhận là Seohyun mặc đẹp thật ý. Váy này mặc dễ phô vì phần ngực sexy. Body thì cực phẩm, cổ đẹp, vai đẹp, xương quai xanh đẹp và cả khuôn ngực đều rất vừa vặn so với chiếc váy, mà Seohyun lúc nào cũng mang lại cảm giác vừa thanh lịch vừa nền nã nên mặc váy này lên bao đẹp á.

- Cô ấy sexy nhưng mà không tạo cảm giác hở hang khó chịu.

- Chị ấy là idol mặc hở nhưng chẳng bị chê hớ hênh hay gợi cảm quá đà gì hết. Đây là bí thuật mà riêng Seo Joohyun mới có.

- Mặc váy hở ngực nhưng không hề tạo cảm giác quá khó nhìn hay sexy chút nào mà lại rất ngây thơ... đỉnh. 

Nguồn: S.K/Facebook

Theo Afamily