Cam đang vào mùa chín, bạn hãy lựa chọn những quả cam tươi ngon để pha một ly trà cam mật ong ấm áp vào buổi sáng nhé.

Nguyên liệu:

3g trà cam

350ml nước lọc

1 quả cam

Một ít mật ong

Cách làm:

Cam rửa sạch vỏ, chà xát vỏ với chút muối cho sạch rồi rửa sạch lại. Vỏ cam loại bỏ phần cùi trắng bên trong sau đó thái sợi nhỏ. Đổ 250ml nước lọc vào ấm đun sôi.

2020 rồi phải sang lên, pha trà thế này mà uống vừa tốt cho sức khỏe lại căng mịn da dẻ các chị ơi! - Ảnh 2.

Thêm trà và vỏ cam thái sợi vào đun nhỏ lửa trong 10 phút. Cho phần múi cam vào máy xay (nếu cam có hạt thì loại bỏ hạt), thêm 100ml nước lọc vào rồi xay nhuyễn.

2020 rồi phải sang lên, pha trà thế này mà uống vừa tốt cho sức khỏe lại căng mịn da dẻ các chị ơi! - Ảnh 3.

Lọc lấy nước ép cam vào ly qua một rây lọc sau đó bỏ bã. Đổ nước trà đã pha vào ly nước ép cam.

2020 rồi phải sang lên, pha trà thế này mà uống vừa tốt cho sức khỏe lại căng mịn da dẻ các chị ơi! - Ảnh 4.

Thêm mật ong vào khuấy đều, có thể thêm đá viên nếu muốn uống lạnh.

2020 rồi phải sang lên, pha trà thế này mà uống vừa tốt cho sức khỏe lại căng mịn da dẻ các chị ơi! - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Trà cam có vị chua chua ngọt ngọt, hương vị trái cây đậm đà rất thích hợp uống nóng ấm vào buổi sáng mùa thu. Món trà này sẽ giúp cơ thể sảng khoái và tỉnh táo để bắt đầu một ngày làm việc và học tập hoặc khởi động đầy hứng khởi sau giờ nghỉ trưa.

2020 rồi phải sang lên, pha trà thế này mà uống vừa tốt cho sức khỏe lại căng mịn da dẻ các chị ơi! - Ảnh 6.
Chúc bạn pha được một ly trà cam thật ngon nhé!
Theo Afamily