Hầu hết những thiết kế mà 3 cô nàng này thử đều là những thiết kế dáng suông rộng, phù hợp với nhiều vóc dáng.

Mẫu 1: Váy chấm bi 2 lớp dáng baby doll

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 2.
Thiết kế nhìn khá đáng yêu với phần vải voan chấm bi và có giá khoảng 999.000 VNĐ

Khi mặc lên người, cả 3 cô nàng đều đồng ý với sự thoải mái mà chiếc váy mang lại, phần vải lót tiệp màu và không hề bị lộ. Phần tay lửng rất phù hợp với các nàng có bắp tay to. Chiều dài vừa phải đến đầu gối. Mẫu váy này khá ổn và gần như hợp nhiều vóc dáng.

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 3.

Mẫu 2: Váy trắng khuy trước thắt đai

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 4.
Thiết kế vải thô trắng có điểm nhấn tay bồng lửng cùng hàng khuy trước, phần đai buộc có thể điều chỉnh để vừa vặn với từng vóc dáng. Thiết kế này có giá khoảng 1 triệu VNĐ.

Một số ý kiến của 3 cô nàng sau khi thử đó là: Chất liệu vải hơi dễ nhăn và bạn phải cẩn thận chọn nội y bên trong để tránh mất điểm thanh lịch. Với thiết kế này, vóc dáng Mei Mei nhìn ổn nhất, Phi Phi nhìn hơi gầy nên phần tay áo nhìn khá lùng bùng, Tiểu Yến mặc lên lại bị lộ nhược điểm vòng 1 quá khổ.

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 5.

Mẫu 3: Váy suông hoa nhí cổ V

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 6.
Thiết kế hoa nhí được mẫu mặc lên nhìn khá đáng yêu và có giá khoảng 800.000 VNĐ.

Mặc dù mẫu váy mặc lên rất thoải mái nhưng cả 3 cô nàng đều đồng ý rằng phần thân váy rộng quá nên có thể cộng thêm cho bạn vài cân. Phần cổ V hơi nhỏ nên khi mặc lên không tạo được độ thanh thoát. Chiếc váy này không phù hợp với các nàng béo, và nếu định mặc thì bạn nên chọn phụ kiện như túi hay giày dép phù hợp để tránh bị hiểu nhầm là mặc váy ngủ ra đường.

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 7.

Mẫu 4: Váy chấm bi cổ V eo cao

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 8.
Thiết kế váy nhìn khá hút mắt có giá khoảng 800.000 VNĐ

Đây là mẫu váy mà 3 cô nàng ưng nhất vì thiết kế vừa trendy, lại còn hack dáng khá ổn, tuy chỉ có nhược điểm là chất liệu vải mỏng và khá bay nên các nàng cần mặc thêm quần đùi lót bên trong để tránh hớ hênh khi diện. Ưu điểm của thiết kế này là phần tay lửng giúp che nhược điểm bắp tay to khá tốt, bên cạnh đó phần cổ V và chi tiết eo cao tinh tế giúp body nhìn gọn gàng hơn.

3 cô nàng thử loạt váy của H&M và rút ra kết luận: Mẫu mặc đẹp, nhưng lên dáng mỗi người lại là 1 câu chuyện khác  - Ảnh 9.
Theo Afamily