Đừng vì chân ngắn mà ngại mặc chân váy midi nhé các nàng!

Nhắc đến chân váy midi là nhắc đến một item khá kén dáng đối với những cô nàng thấp bé. Sở hữu chiều cao khiêm tốn, rất nhiều nàng chọn chân váy ngắn cao trên gối hơn là những thiết kế midi lửng lơ ngang bắp chân. Chiều dài lỡ cỡ của chân váy midi vô tình "giấu" đi đôi chân vốn không mấy thon dài của các nàng.

Nhưng mùa Thu lại là mùa lên ngôi của midi, sự dịu dàng lãng mạn và kín đáo của thiết kế này đủ sức đốn tim mọi cô nàng thích làm điệu. Và nếu bạn sở hữu chiều cao khiến tốn, vóc dáng nhỏ nhắn thì cũng đừng vì thế mà bỏ qua những thiết kế chân váy midi lãng mạn này. 3 biến tấu của chân váy midi dưới đây sẽ giúp nàng thấp bé mặc lên là cao ráo, thon gọn hơn hẳn bình thường. Và đương nhiên mấu chốt của tất cả mọi chiêu thức hack dáng vẫn luôn là sơ vin gọn gàng nhé các nàng!

Chân váy xẻ/ váy cuốn

Nếu là một cô nàng thấp bé nhưng lại luôn muốn thể hiện sự quyến rũ sexy của mình thì chân váy xẻ cao sẽ là lựa chọn không gì có thể hoàn hảo hơn trong thu này. Với chi tiết xẻ cao hút mắt dù xẻ phía trước, phía sau hay dọc hai bên sườn váy thì chúng đều giúp bạn khoe một chút da thịt, đôi chân vừa gợi cảm lại vừa miên man.

3 kiểu chân váy midi ngay cả nàng chân ngắn mặc lên cũng tôn chân  - Ảnh 1.

Chân váy dáng suông

Mẫu chân váy xinh xẻo này có thiết kế suông thẳng, mềm mại nên dù các nàng sở hữu đôi chân mảnh khảnh hay mũm mĩm cũng hoàn toàn có thể diện đẹp hết nấc. Chính bởi thiết kế suông thẳng nên chân váy sẽ tạo hiệu ứng cho vóc dáng bạn như cao ráo thon thả hơn.

3 kiểu chân váy midi ngay cả nàng chân ngắn mặc lên cũng tôn chân  - Ảnh 3.

Những nàng hơi đầy đặn một chút diện lên lại hóa thon gọn, mảnh mai tức thì, nhưng nàng chân ngắn diện lên bỗng chốc cao thanh hơn hẳn. Tuy nhiên thiết kế này lại có nhược điểm đôi chút, nếu bạn có vòng 3 lép thì chân váy kiểu này sẽ giấu luôn đường cong của bạn.

Chân váy cạp cao

Đồ cạo cao dù là quần hay chân váy đều có khả năng hack chan dài cực kỳ vi diệu. Chính vì vậy mà đây luôn là món đồ ruột của những nàng thấp bé. Phần cạo cao trên eo sẽ giúp phần thân trên nhỏ nhắn hơn trong khi thân dưới lại càng thêm thon dài, chưa kể bạn còn giấu được vòng 2 kém thon gọn của mình.

Vậy nên mới nói, chỉ cần có phần cạp cao là đã hack dáng đáng kể. Nàng thấp bé nếu ngại mặc chân váy midi dáng xòe thì nên chọn chi tiết cạp cao để cơi nới chiều cao cho mình. Là midi nhưng chiều dài chỉ vừa quá gối và độ xòe vừa phải sẽ hợp hơn với vóc dáng của bạn. Đừng tham diện chân váy dài quá mà nuốt hết dáng nàng nhé!

3 kiểu chân váy midi ngay cả nàng chân ngắn mặc lên cũng tôn chân  - Ảnh 6.
Theo Afamily