Muốn ghi điểm mặc đẹp bạn hãy nhớ kỹ 3 chiêu lên đồ từ dễ đến khó.

Phụ nữ ngoài 30 bắt đầu mang đến hình ảnh đắm thắm, mặn mà. Chính vì thế style của họ cũng dần có sự thay đổi, không thể mãi trung thành với những bộ cánh trẻ trung, nhí nhố như hồi mới đôi mươi. Nhưng rõ ràng không phải cô nàng ngoài 30 nào cũng biết cách lên đồ sao cho nền nã, trẻ trung mà vẫn đủ sang chảnh, lịch thiệp. Nếu ăn vận không khéo thì bạn sẽ rất dễ rơi vào trường hợp cưa sừng làm nghé, style quá lố kém đẹp. Vậy thì hội chị em hãy bắt đầu thay đổi style từ 3 level dưới đây để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 1.

Level 1: Bắt đầu từ những màu sắc cơ bản

Màu sắc cơ bản là những màu basic nhất như đen, trắng, be, xám… Tuy cơ bản nhưng chúng lại không hề nhàm chán, mang lại cảm giác thanh lịch, tri thức và cũng đầy sang chảnh. Chưa biết mặc gì thì bạn cứ việc chọn nguyên set đồ cùng màu mang những gam màu basic vậy là đã có outfit xinh xẻo ưng ý đến sở làm.

3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 2.
3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 3.
3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 4.

Nếu muốn thay đổi không diện cả cây đồ đồng màu thì bạn cũng có thể trộn và kết hợp các sản phẩm đơn lẻ mang màu sắc cơ bản như màu be hoặc màu trắng kem! Những gam màu này đều rất dễ kết hợp với nhau, mặc kiểu gì cũng không sợ lạc quẻ. Về khoản phụ kiện như túi xách, mũ mão, giày dép bạn cũng có thể áp dụng nguyên lý tương tự. Cứ nhắm sẵn những item cơ bản, không màu mè hay họa tiết cầu kỳ thì diện lên sẽ ăn dơ, hợp nhau 100 điểm.

Ngoài ra, bên cạnh những tông màu thuần như đen hay trắng thì bạn cũng có thể chọn những tông màu pastel. Màu pastel cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng nền nà, dễ diện và dễ mix.

3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 5.
3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 6.

Level 2: Thêm thắt những item màu sắc

Sau khi vượt qua level 1 với việc diện những item mang gam màu cơ bản bạn có thể chuyển qua levet 2 với việc thêm thắt những món đồ màu mè vào style hàng ngày. Đơn giản nhất thì cứ bắt đầu từ chính set đồ cơ bản của bạn, sau đó thêm thắt những món phụ kiện/ trang phục mang gam màu nổi bần bật. Vì cả set đồ vốn đã nền nã nên khi có thêm sự xuất hện của 1 item màu nổi sẽ không sợ bị quá đà hay làm lố mà thậm chí còn tạo thành điểm nhấn thú vị cho outfit của chủ nhân.

3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 7.
3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 8.
3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 9.

Bên cạnh việc chọn item màu màu mè bạn cũng có thể bắt đầu thử thay đổi style với những item mang họa tiết như kẻ dọc, caro, gingham… để tạo điểm nhấn thú vị cho set đồ trơn màu. Nếu vẫn chưa tự tin vào trình mix đồ thì bạn vẫn nên tập trung vào những món đồ họa tiết mang gam màu cơ bản để dễ mặc, dễ mix nhất.

Hoặc không thì bạn cứ tập trung vào nguyên tắc, không mix quá 3 màu trên một bộ trang phục. Cứ diện đủ xoay quanh 3 gam màu với toàn những tông cơ bản thì đảm bảo set đồ của bạn sẽ đủ đẹp, đủ sang và đủ thanh lịch khi đến sở làm.

Level 3: Tạo dấu ấn cá nhân

Sau khi đã vượt qua 2 level đầu tiên về cách lên đồ sao cho thanh lịch thì đến level 3, bạn hãy bắt đầu tự tạo phong cách riêng cho bản thân bằng cách thêm thắt những chi tiết thay đổi thú vị để ghi dấu ấn cá nhân. Đó có thể là việc thay đổi cách cài khuy áo, để hờ hững 1 vài khuy áo trên để tạo sự phóng khoáng, hoặc ngược lại để hở khuy áo dưới để khéo tôn lên eo thon. Bạn cũng có thể thay đổi cách sơ vin hoặc xắn gấu quần để có được hình ảnh mới mẻ hơn. Ngoài ra cũng đừng bỏ qua tầm quan trọng của phụ kiện, chỉ cần diện thêm 1 chiếc kính râm hoặc vòng vèo xinh xẻo là style của bạn đã ấn tượng hơn rất nhiều.

3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 10.
3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 11.
3 level mặc đẹp của phụ nữ ngoài 30, check ngay xem bạn đến level nào rồi - Ảnh 12.
Theo Afamily