Đây là 4 tip diện áo len hack dáng cho mùa Đông mà ai cũng cần biết.

Mùa Đông là thời điểm dân tình chăm diện áo len vì khả năng giữ ấm hiệu quả. Tuy nhiên nếu không khéo diện thì áo len dễ tạo cảm giác cơ thể trông béo và đẫy đà hơn. Vậy thì bạn cần ghim ngay 4 tips khi diện váy len dưới đây vì chúng có khả năng hack dáng siêu chuẩn chỉnh: Khiến body thon thả mà điểm sang chảnh cũng tăng vù vù.

1. Diện áo len với thắt lưng

Một chiếc thắt lưng nhỏ có khả năng tạo điểm phân cách khiến cơ thể trông thon thả mảnh mai hơn hẳn. Chỉ cần diện thêm một chiếc thắt lưng bên ngoài áo len thì đây sẽ thành điểm nhấn đính nhấn mạnh vào vòng 2, tạo hiệu ứng thị giác vóc dáng trông thon thả, vòng eo mảnh mai hơn. Với những mẫu áo len dáng suông rộng, bạn có thể diện theo style giấu quần, thắt thêm 1 chiếc thắt lưng mảnh là có ngay set đồ chuẩn trend cho mùa Đông.

4 cách diện áo len hack dáng đỉnh cao: Body thon thả mà điểm sang chảnh cũng tăng vù vù - Ảnh 1.

2. Áo dệt kim + quần ống rộng

Đây là combo lên đồ rất được những cô nàng sành điệu yêu thích trong những năm gần đây vì vừa đơn giản, thoải mái lại tôn dáng hiệu quả. Lối lên đồ trên ngắn dưới dài tạo cảm giác chân trông dài hơn, vóc dáng trông cao ráo hơn. Đó là chưa kể phần quần ống rộng sẽ che lấp hoàn toàn nhược điểm phần chân như mông lép, chân cong, đùi to… Bạn có thể chọn diện quần ống rộng cùng áo len dáng crop top hoặc sơ vin vạt áo để tạo hiệu ứng tôn dáng.

4 cách diện áo len hack dáng đỉnh cao: Body thon thả mà điểm sang chảnh cũng tăng vù vù - Ảnh 2.

3. Áo len cổ chữ V

Với những cô nàng có phần vai ngang thì bạn rất nên để ý đến những mẫu áo len cổ chữ V. Phần đường viền chữ V tạo điểm nhấn, hướng ánh nhìn theo chiều dọc và khiến phần cổ như trông thanh thoát, thon dài hơn. Với kiểu áo này bạn có thể chọn diện áo len hoặc những mẫu cardigan cổ chữ V.

4 cách diện áo len hack dáng đỉnh cao: Body thon thả mà điểm sang chảnh cũng tăng vù vù - Ảnh 3.
4 cách diện áo len hack dáng đỉnh cao: Body thon thả mà điểm sang chảnh cũng tăng vù vù - Ảnh 4.

4. Sơ vin cùng quần/ chân váy

Tip hack dáng đỉnh cao nhưng không bao giờ lỗi mốt đó chính là sơ vin. Chỉ cần một động tác nhỏ như sơ vin sẽ tạo cảm giác cơ thể thon thả, làm nổi bật vòng 2 hiệu quả. Nhưng để đảm bảo hiệu quả tôn dáng, tránh lùng bùng thì bạn lưu ý nên chọn những mẫu áo len mỏng nhẹ, áo dệt kim để khi sơ vin không bị phồng bên dưới váy hoặc quần. ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách sơ vin vạt trước, thả vạt sau để tạo cảm giác phóng khoáng.

4 cách diện áo len hack dáng đỉnh cao: Body thon thả mà điểm sang chảnh cũng tăng vù vù - Ảnh 5.
Theo Afamily