Một số tips được rút ra khi thử đồ ở Uniqlo chắc chắn sẽ giúp các nàng mua sắm dễ dàng hơn.

Việc đi mua sắm đôi khi làm mất khá nhiều thời gian của các chị em, vậy nên thay vì thử hết các món đồ thì các nàng cũng nên ngẫm trong đầu những món nào nên thử và những món nào không phù hợp với vóc dáng của bản thân. Việc loại trừ này không chỉ giúp cho việc mua sắm dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

4 cô nàng với vóc dáng khác nhau, từ gầy cho tới mũm mĩm đã cùng thử vài món đồ Uniqlo và rút ra được một vài kinh nghiệm cũng như tips khá thú vị:

Váy thô trắng có đai buộc

Thiết kế váy trắng dáng suông tưởng lộ nhược điểm nhưng lại khá dễ mặc, đặc biệt chi tiết buộc đai có thể điều chỉnh độ rộng chật. Điểm cộng là mẫu váy có chiều dài khá vừa phải, phù hợp với mọi vóc dáng. Tuy nhiên bạn nên chú ý chọn nội y bên trong khi diện đồ màu trắng nhé.

Váy họa tiết hoa nhí, cổ V có đai buộc

Váy hoa nhí với phần cổ V và có đai buộc cũng là items mặc hợp mọi vóc dáng, từ gầy cho đến mũm mĩm, màu sắc nhã nhặn cùng với đó chi tiết cổ V có thể giúp các nàng có dáng người đầy đặn nhìn mảnh mai hơn.

Set đồ váy midi cạp cao và áo cộc tay cổ vest

Thiết kế áo dáng suông rộng nên có thể phù hợp với mọi vóc dáng, tuy nhiên chiếc váy trắng cạp cao lại chỉ hợp với các nàng mảnh mai. Nếu có thân hình đầy đặn, bạn không nên chọn kiểu váy này vì dễ lộ nhược điểm mỡ bụng.

Set đồ áo sơ mi cộc kẻ sọc + quần short trắng cạp cao

Thêm một mẫu áo kẻ sọc khác đậm chất mùa Hè và phù hợp mọi vóc dáng. Như 4 cô nàng đã thử, người đầy đặn 1 chút nên chọn áo sọc đen trắng, còn người mảnh mai nên chọn kẻ sọc màu sắc tươi sáng.

Theo Afamily