Cứ diện áo blouse theo 1 trong 4 công thức dưới đây là bạn có ngay set đồ ưng mắt.

Áo blouse dài tay + Quần short

Trong những ngày trời tiết bắt đầu chuyển sang Thu mát mẻ như thế này thì áo blouse dài tay đích thị là kiểu áo mà cô nàng nào cũng nên có trong tủ đồ. Item này vừa xinh xắn, hợp thời tiết lại có nhiều cách mix & match hay ho giúp bạn luôn ghi điểm mặc đẹp. Công thức đơn giản nhất là mix áo blouse dày tay cùng quần short. Nếu áo blouse dài tay mang cảm giác nữ tính, bay bổng thì quần short lại mang đến ấn tượng hiện đại, năng động. Sự kết hợp của bộ đôi này sẽ đem đến outfit thú vị ra trò, diện đi chơi hay đi học thêm cũng đều ổn cả. 

 - Ảnh 1.
 - Ảnh 3.

Áo blouse dài tay + Quần jeans

Nếu bạn thấy diện áo blouse dài tay là quá "bánh bèo" sến súa, vậy thì hãy mix em nó cùng với quần jeans. Chất vải denim cổ điển sẽ khiến tổng thể thêm vài phần bụi bặm cá tính. Đây cũng là công thức mix & match đang được nhiều cô nàng sành điệu chọn diện. Về phần quần jeans, bạn có thể chọn dáng quần skinny, quần ống loe hay quần cạp cao cũng đều ổn cả.

 - Ảnh 5.
 - Ảnh 7.
 - Ảnh 9.

Áo blouse dài tay + Chân váy ngắn

Chân váy ngắn là món đồ đa zi năng có khả năng kết hợp cùng nhiều item khác biệt. Khi diện áo blouse dài tay cùng chân váy ngắn là bạn đã có set đồ vừa xinh lại vừa sang. Vì chân váy ngắn đã giúp tôn chân thon dài đáng kể, nên dù có sơ vin hay không thì vóc dáng của bạn trông cũng cao ráo và trẻ trung.

 - Ảnh 11.
 - Ảnh 13.
 - Ảnh 15.

Áo blouse dài tay + Quần âu

Quần âu cạp cao vừa có khả năng tôn chân dài, hướng ánh nhìn vào vòng eo lại còn kết hợp cực "ngọt" cùng áo blouse dài tay. Khi diện set đồ này bạn đừng quên chọn những mẫu áo dáng crop top hoặc sơ vin áo cùng quần để tạo hiệu ứng tôn dáng tối đa.

 - Ảnh 17.
 - Ảnh 19.
Theo Afamily