Tham khảo rồi thì bạn sẽ thấy mặc đẹp chẳng phải chuyện gì khó khăn.

Theo ý kiến của stylist, đến mùa thu có nhiều items bạn nên tạm cất tủ hoặc ngừng mua thêm, vì chúng chẳng mang lại lợi ích nhiều trong việc mặc đẹp. Thay vào đó, hãy tăm tia những item mới để có outfit thêm phần thú vị, bắt mắt hơn. Không nói dông dài, dưới đây là những món bạn nên tham khảo để có lựa chọn hợp lý nâng tầm phong cách thời trang.

4 item nên "phớt lờ" là tốt

Chunky sneaker

Chunky sneaker có mặt trong tủ giày của không ít tín đồ thời trang. Nhưng thu này, bạn nên tạm cất tủ em ấy hoặc ít diện lại vì mẫu giày hầm hố không còn chiếm thế thượng phong. Một đôi giày chunky sneaker dễ khiến cây đồ của bạn nặng nề đấy, trong khi đó giày sneaker vải hoặc sandals hoặc boots sẽ là lựa chọn khoe dáng đơn giản nhưng xịn và cá tính hơn nhiều.

4 items bạn nên cất tủ và 5 items nên sắm cho thu này: Diện lên là sang xịn, đi trước một bước về khoản sành điệu - Ảnh 1.

Quần áo rách

Những kiểu áo rách, quần rách ắt là bạn đã thấy qua nhiều rồi. Nhưng nếu đến giờ bạn vẫn còn diện chúng hoặc có ý định "múc" về từ nơi nào đó thì hãy khoan, cân nhắc kĩ lại đã! Stylist cho rằng quần áo rách tưởng hay ho nhưng diện lên lại thành ra dở tệ, không muốn bị chê gu thời trang "đi xuống" thì tốt nhất là bỏ qua.

Đồ màu neon

Trang phục màu neon cũng là những item bạn nên tránh và né thật xa, vì chúng cũng không phải item thuộc diện "hot hit" thời điểm này. Kể cũng may vì đồ neon tương đối kén da, kén dáng, nên hẳn nhiều nàng sẽ thở phào vì item này đã tạm "về hưu". Thậm chí, giả sử bạn có cân đẹp áo quần màu neon hay tủ đồ có kha khá item này, thì cũng nghĩ kĩ khi mix & match nha!

4 items bạn nên cất tủ và 5 items nên sắm cho thu này: Diện lên là sang xịn, đi trước một bước về khoản sành điệu - Ảnh 3.

Túi mini

Túi mini hot hit một dạo, điều này tín đồ thời trang nào cũng rõ trong lòng bàn tay. Nhưng cơn sốt túi bé tí hon đã nguội lạnh dần và sang thu 2020 thì mẫu túi này có thể nói đã hạn chế "đất diễn" lắm. Vì vậy, đừng tham diện túi bé vừa lỗi mốt vừa bất tiện không để được nhiều đồ, nhất là khi bạn thừa sức sở hữu những mẫu túi sành điệu, phong cách hơn.

4 items bạn nên cất tủ và 5 items nên sắm cho thu này: Diện lên là sang xịn, đi trước một bước về khoản sành điệu - Ảnh 4.

5 item nên bổ sung gấp

Áo phông trắng/áo phông độn vai

Đừng khinh thường những chiếc áo phông trắng vì đây thực sự là item "lợi hại" trong mắt stylist chứ chẳng chơi. Để mặc đẹp trong dịp thu thì chẳng cần tìm kiếm item nào xa xôi cả, cứ "quẩy" một em áo phông trắng là bạn đã sang xinh hơn bỏ xừ, lại còn dễ kết hợp cùng nhiều item khác nhau. Ngoài ra, áo phông trắng độn vai cũng là item hot chị em được khuyến khích tậu về, diện lên "chanh sả" và ấn tượng gì đâu!

Váy liền

Những mẫu váy liền được nhắc đến ở đây có kiểu dáng vừa hiện đại vừa thanh lịch, trẻ trung, để bạn có thể diện đẹp cả đêm lẫn ngày. Nếu chưa biết sắm sửa váy màu gì cho "iu" thì cứ diện những tông màu trung tính như nâu, beige là chuẩn.

Bodysuit

Bodysuit có thể khiến nhiều nàng rén chút nhẹ nhưng cứ tin tưởng nhận định của stylist đi. Vì mùa thu mix bodysuit và quần jeans, quần short thì trông hay ho lắm đấy! Hơn nữa, bodysuit cũng là item dễ layering. Bạn chỉ cần "tương" những item đơn sắc thôi là có style chuẩn xịn.

4 items bạn nên cất tủ và 5 items nên sắm cho thu này: Diện lên là sang xịn, đi trước một bước về khoản sành điệu - Ảnh 9.

Boots

Không thể diện chunky sneaker thì bạn có thể "quẩy" một đôi boots ấn tượng đấy! Chọn một đôi boots mũi vuông màu đen/trắng/beige để dễ lên đồ sẽ là gợi ý không tồi cho bạn đâu, thời tiết giao mùa diện lên thì chỉ có được khen đẹp.

Khuyên tai vàng

Những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng "chất" và góp công không ít trong việc hô biến outfit "lên hương" nên stylist chắc chắn không thể xem nhẹ. Và item lọt vào danh sách các món đáng shopping chính là những chiếc khuyên tai mạ vàng sang chảnh. Dù gì bạn cũng nên thử tậu về mix & match để diện mạo thêm nét thú vị, hay ho.

4 items bạn nên cất tủ và 5 items nên sắm cho thu này: Diện lên là sang xịn, đi trước một bước về khoản sành điệu - Ảnh 13.

Ảnh: InternetNguồn: W.W.W

Theo Afamily