Nếu mắc những lỗi trang phục kinh điển này thì hình ảnh của bạn sẽ trở nên thất xấu xí và kém duyên.

Mùa Hè thời tiết nóng bức, đây cũng là lúc những mẫu trang phục mỏng nhẹ, thoải mái lên ngôi. Người người nhà nhà thi nhau diện đồ thoáng mát ra phố, tuy nhiên mát thôi đừng mát quá, ham vui quá đà, nhiều cô nàng đã để lại những hình ảnh khiến dân tình "đau mắt". 

Dưới đây là 4 lỗi ăn diện kém duyên kinh điển của mùa Hè, thời tiết có nóng bức đến đâu thì bạn cũng chớ dại mà mắc phải nếu không muốn điểm duyên dáng tụt xuống âm vô cùng nhé.

1. Áo xuyên thấu lộ nội y

Những mẫu váy áo xuyên thấu được rất nhiều cô nàng chọn diện vào mùa Hè. Tuy khá gợi cảm nhưng những thiết kế này lại dễ đẩy chủ nhân vào tình cảnh nhạy cảm, lộ rõ nội y nhức mắt. Đặc biệt nhiều cô nàng còn chất chơi đến mức cố tình chọn nội y màu nổi để diện cùng những mẫu áo này. 

Hệ quả là sành điệu đâu chưa thấy mà chỉ thấy họ để lại hình ảnh kém duyên cùng với bao ánh nhìn ái ngại của những người xung quanh.

2. Váy áo chất liệu mỏng dính

Không phải váy áo xuyên thấu nhưng cũng để lại những hình ảnh nhức mắt không kém chính là loại trang phục có chất vải mỏng dính. Đó có thể là trang phục bằng vải lụa hoặc chất thun cotton siêu mỏng ôm sát tôn đường cong cơ thể và cũng đồng thời "tố cáo" luôn đường hằn nội y của các chị em.

3. Quần short siêu ngắn lộ vòng 3

Mùa Hè đúng là thời điểm lên ngôi của quần short, nhiều nàng lại vô tư chọn diện những kiểu quần short ngắn chẳng tày gang làm lộ rõ luôn dấu vết vòng 3. Những mẫu quần này đúng là mát mẻ thật nhưng độ duyên dáng thì bằng "âm vô cùng". Vậy nên nếu muôn luôn ghi điểm mặc đẹp thì bạn nên tránh xa những thể loại quần short phản cảm như thế này.

4. Áo hở lưng nhức mắt

Thêm một item siêu hot trong những ngày nắng nóng chính là váy áo hở lưng. Tuy nhiên nếu diện không khéo thì khổ chủ sẽ có thể trở nên phô phang kém duyên khi diện item này. Việc để hở nguyên tấm lưng trần "toang hoác" hoặc chọn bra với màu sắc nổi bần bật khiến điểm duyên dáng của chủ nhân tụt dốc không phanh.

Theo Afamily