Vậy thì bạn cần nắm vững 4 lưu ý dưới đây để chọn được kiểu quần legging tôn dáng nhất.

Mùa Đông đến cũng là lúc những items ấm áp như: áo khoác dạ, áo len, quần jeans dày dặn, legging cũng là món thời trang lên ngôi. Đặc biệt là quần legging, vì diện lên vừa ấm áp lại mềm mại thoải mái. Ngoài ra quần legging cũng tạo nên nét quyến rũ cho người diện, giúp chủ nhân phô diễn những đường cong đáng tự hào cùng đôi chân nuột nà. Tuy nhiên diện quần legging sao cho đẹp, chọn loại nào sao cho mặc lên tôn dáng chuẩn chỉnh lại là điều mà không phải chị em nào cũng rõ. Vậy thì bạn cần nắm vững 4 lưu ý dưới đây để chọn được kiểu quần legging tôn dáng nhất.

1. Chất vải có độ bóng vừa phải

Đây là chi tiết không phải ai cũng chú ý khi chọn quần legging. Thực tế nhiều loại quần legging có chất vải phải quang, phản chiếu ánh sáng rõ ràng khi diện nên sẽ tạo hiệu ứng thị giác khiến đôi chân trông to hơn, người diện trông cũng kém sang hơn vài phần.

Thay vào đó bạn nên chọn quần legging có chất vải mờ, nhám thì khi diện lên sẽ sang chảnh và tôn dáng tốt hơn.

2. Kích cỡ phù hợp

Quần legging tuy có khả năng co giãn tốt nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến kích cỡ để tìm được item ưng ý nhất. Nếu chọn quần quá nhỏ thì diện lên sẽ gây khó chịu, hằn đường viên thun, dáng quần cộc kém đẹp. Ngược lại nếu bạn diện quần quá to, quá rộng thì diện lên sẽ gây nên nếp gấp, nếp hằn do phần vải thừa, làm mất phom dáng và diện lên cũng kém đẹp. Vì vậy trước khi mua quần legging bạn vẫn nên mặc thử để xem có thực sự vừa vặn với kích cỡ hay không.

3. Chất vải dày dặn

Có một sai lầm khi chọn quần legging của nhiều chị em đó là diện quần có chất vải quá mỏng, làm hằn đường cong cơ thể và đường viền nội y quá rõ ràng, khiến hình ảnh phản cảm kém đẹp. Vì vậy bạn cũng cần cân nhắc kỹ về độ dày mỏng của quần legging để có thể chọn được item đẹp và tôn dáng nhất.

4. Diện cùng các loại áo dáng dài

Vì chất vải mỏng nên quần legging rất dễ làm lộ vùng tam giác, đường viền nội y. Vì lẽ đó khi diện quần legging bạn lưu ý nên mixx cùng những kiểu áo dáng dài như áo len dài, áo blazer, áo vest dáng dài; tránh diện legging cùng những mẫu áo ngắn như crop top nếu không hình ảnh sẽ trở nên thiếu tinh tế, kém đẹp. Vì quần legging đã có dáng ôm nên về phần áo bạn có thể diện cũng những mẫu áo dày to sụ như áo phao, áo oversize đều ổn cả.

Theo Afamily