Style của các Công nương hiếm khi khiến chúng ta thất vọng vì họ tinh tế ngay cả trong cách chọn giày dép, túi xách.

Dù style của các nữ nhân Hoàng gia không phải lúc nào cũng có tính ứng dụng cao, nhưng các chị em vẫn có thể học được ở họ rất nhiều điều để hoàn thiện phong cách. Nhất là ở khoản diện đồ chỉn chu và tinh tế, các Công nương Hoàng gia luôn có những bí kíp đơn giản nhưng khiến người ta phải ngưỡng mộ, trầm trồ vì sự thông minh, khéo léo. Tuyệt chiêu lên đồ của phụ nữ Hoàng gia thì có vô vàn, và nếu chỉ nói riêng đến khoản chọn túi xách và giày dép, chị em cũng sẽ học được ở Công nương Kate và Meghan Markle 5 tips tuyệt hay.

1. Chọn giày và túi xuyệt tông với trang phục

Nhiều khi, đã hoàn thành xong cả set trang phục nhưng đến khoản chọn giày và túi, chị em lại thấy băn khoăn. Vậy thì có một cách đơn giản nhất để đưa ra quyết định đúng đắn, đó chính là chọn túi và giày xuyệt tông với outfit đang diện. Chỉ với tuyệt chiêu nhàn tênh như vậy, chị em sẽ có ngay set đồ hài hòa, không bị lệch pha. Các Công nương Hoàng gia cũng thường xuyên áp dụng bí kíp này để tạo nên những set trang phục chỉn chu từng centimet.

2. Chọn giày và túi cùng màu với nhau, hài hòa với trang phục

Không phải ai cũng có đủ số lượng túi xách và giày dép để có thể nhấn nhá xuyệt tông với mọi kiểu trang phục. May thay, các Công nương vẫn còn một bí kíp nữa, đó là chọn giày và túi đồng màu, miễn là hài hòa với bộ đồ đang diện. Thường thì, Công nương Kate và Meghan Markle sẽ diện những combo túi và giày dép đồng màu trung tính như: đen, trắng, be…, vậy là có thể ăn nhập với mọi set trang phục, đồng thời đảm bảo độ hài hòa cho tổng thể.

3. Kích cỡ túi cũng cần lưu ý

Gần như chẳng bao giờ chúng ta thấy Công nương Kate và em dâu Meghan Markle diện những mẫu túi xách "to đùng ngã ngửa". Kích cỡ túi xách họ chọn thường nhỏ xinh cho đến vừa phải. Điều này sẽ tạo sự cân bằng và tinh tế cho set trang phục, tránh vẻ cồng kềnh, thiếu chỉn chu đến từ những chiếc túi xách cỡ đại.

4. Chọn túi thiết kế tinh giản

Dù kiểu mẫu túi xách hay clutch các Công nương diện có sự phong phú, đa dạng nhưng điểm chung là điều có đủ độ tinh giản, không quá màu mè, hay phủ họa tiết rối mắt. Chọn túi đơn giản giúp đảm bảo là bạn có thể mix được với nhiều set trang phục, từ đó không cần phải mua sắm quá nhiều túi xách cho tốn tiền. Quan trọng hơn, những thiết kế tinh giản thường giúp gia tăng độ trang nhã, xịn đẹp cho cả set trang phục.

5 chiêu chọn diện giày và túi xách của các Công nương khiến người ta phải cảm thán: Bài bản, tinh tế đến thế là cùng! - Ảnh 5.

5. Chọn giày dép hợp lý cho từng hoàn cảnh

Các Công nương thường tham dự rất nhiều sự kiện với những tính chất khác nhau. Và chưa bao giờ, chúng ta thấy hai nàng dâu Hoàng gia Anh là Kate và Meghan chọn sai giày.

Tùy theo từng bối cảnh, chị em dâu Kate và Meghan sẽ chọn những mẫu giày khác nhau. Khi đi dự sự kiện trang trọng, họ sẽ ưu ái giày cao gót mũi nhọn hoặc mũi tròn. Với những sự kiện cần phải hoạt động nhiều, đi lại trên những địa hình không mấy bằng phẳng, họ sẽ đi giày sneaker hoặc boots đế bệt, kết hợp với những trang phục năng động, khỏe khoắn. Trong trường hợp diện váy nhưng cũng đòi hỏi sự di chuyển linh hoạt, các nàng dâu Hoàng gia sẽ đi giày đế xuồng.

Và nếu học cách chọn giày phù hợp với hoàn cảnh, giúp di chuyển thuận tiện của các Công nương Hoàng gia, bạn sẽ vừa ghi điểm phong cách, vừa ăn điểm tinh tế lại đảm bảo được sự thoải mái, tự tin cho bản thân.

Ảnh: Internet

Theo Afamily