Nhắm trúng những đôi giày sao Việt hay diện hè này thì style của bạn ít nhiều cũng lên hạng vài bậc cho xem.

Mặc đồ đẹp thì không thể thiếu giày đẹp, vì vậy mà bạn rất nên đầu tư thêm phụ kiện cho outfit ngày càng "xịn đét". Hè này nắng nóng, bạn cứ tạm quên boots hay sneaker hầm hố đi vậy, thay vào đó hãy nhắm đến những kiểu giày diện mát chân, không kén trang phục thôi nào! Thực tế thì nhiều sao Việt cũng lăng xê loạt giày hay ho rồi đó, quan trọng là bạn có để ý và muốn bắt chước theo không.

Giày quai trong

Giày quai trong đang là item được sao Việt ưu ái thời gian gần đây, hễ diện lên thì tôn dáng không cần chỉnh. Muốn update kiểu giày mới diện nịnh dáng, sang chân cho tủ đồ, item này là thứ bạn không nên bỏ qua. Tất nhiên, bạn không cần chọn kiểu giày có gót cao và mảnh, chỉ cần "múc" những em có đế thấp vừa phải, dễ đi là "ok lah" rồi! Các sao nữ V-biz thường mix giày quai trong với váy ngắn, bạn có thể bắt chước công thức mix & match này, nhất định sẽ thành công.

Giày vải

Những đôi sneaker vải cũng là lựa chọn của không ít mỹ nhân. Với những cô nàng cá tính, thích diện giày năng động, thoải mái, sneaker vải chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn được rồi. Sneaker vải gọn nhẹ hơn những đôi chunky sneaker nhưng vẫn giúp vẻ ngoài hiện đại ra phết, lại còn mix đồ gì cũng sang xịn, bạn không thể không tậu nếu muốn outfit "sang trang" trong hè.

Guốc mũi vuông

Một kiểu giày khác cũng giúp set đồ thêm hay ho, trendy hơn mà quý cô nào cũng nên có chính là guốc mũi vuông sành điệu. Để dễ kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau, bạn cứ chọn những kiểu giày mũi vuông màu đen/trắng cơ bản, chắc chắn diện lên sẽ tạo nên outfit hiện đại, tôn dáng lắm đấy!

Mules sang chảnh

Kiểu giày xỏ vào là đi ngay, diện mát chân nàng nào cũng thích còn có những đôi mules sang chảnh nữa này. Minh Hằng, Yến Nhi đều khoe dáng với giày mules, bạn cũng nên thử ngay vì item này mang đến outfit xịn mịn phải biết. Cũng như những kiểu giày trên, mules không kén trang phục đi cùng, nên bạn có thể thoả sức mix & match mà không sợ tổng thể sai sai.

Sandals đế bệt

Diện xuống phố xinh, diện đi du lịch lại càng chuẩn nhất định là sandals đế bệt rồi. Kiểu giày này tuy không giúp bạn "hack dáng" cao vời vợi nhưng đổi lại sẽ giúp vẻ ngoài thêm trẻ trung, xinh tươi chuẩn style mùa hè. Diện sandals đế bệt bạn có thể phối cùng đầm váy hoặc quần shorts cá tính, kiểu nào cũng mang đến set đồ ổn áp trở lên.

Theo Afamily