Sắm đủ những kiểu quần sau, bạn sẽ thấy phong cách của mình tiến bộ hẳn lên.

Quần màu trung tính

Muốn shopping nhưng bối rối chẳng biết rinh về item nào thì gợi ý đầu tiên dành cho bạn chính là chọn những kiểu quần có màu sắc trung tính, nhã nhặn như trắng/nâu/beige. Item này chẳng những trendy trong thu mà còn dễ phối đồ, kết hợp cùng kiểu áo nào cũng chuẩn và giúp bạn ghi điểm tinh tế, trẻ trung.

Gợi ý shopping:

5 kiểu quần hot hit mùa thu nàng nào cũng nên sắm để chuyện mặc đẹp mỗi ngày dễ như ăn kẹo  - Ảnh 2.

Quần vải linen

Chất liệu linen được các tín đồ "sủng ái" từ hè sang thu vì diện lên mát mẻ, đồng thời mang đến cảm giác mộc mạc, phóng khoáng. Các cô gái có thể sắm cho mình một chiếc quần ống rộng linen hoặc quần shorts linen chẳng hạn và phối cùng một đôi sandals quai mảnh, guốc mũi vuông là đủ tạo nên outfit nhẹ nhàng, thanh lịch.

Gợi ý shopping:

5 kiểu quần hot hit mùa thu nàng nào cũng nên sắm để chuyện mặc đẹp mỗi ngày dễ như ăn kẹo  - Ảnh 5.

Quần jeans ống loe

Sắm sửa cho mùa thu thì bạn không nên bỏ lỡ một chiếc quần jeans ống loe chút nào, nhất là khi item này giúp bạn hack dáng tài tình và khiến phong cách sành điệu, hợp mốt hơn. Hội gái xinh ai cũng có một chiếc quần này trong tủ, bạn cũng nên sở hữu cho bằng chị bằng em. Quần jeans ống loe cũng là item "2 trong 1" vừa tôn dáng vừa dễ mix đồ, tuyệt hơn nữa thì bạn có thể "chơi chiêu" sơ vin để kéo chân dài miên man hơn nhé!

Gợi ý shopping:

5 kiểu quần hot hit mùa thu nàng nào cũng nên sắm để chuyện mặc đẹp mỗi ngày dễ như ăn kẹo  - Ảnh 8.

Quần âu ống rộng

Những nàng công sở càng nên tậu vài chiếc quần âu ống suông rộng để chưng diện thu này. Kiểu quần cạp cao thanh lịch phom dáng oversized sẽ giúp che đi khuyết điểm dễ dàng, đồng thời tạo cảm giác dáng người cao ráo, thon gọn. Quần âu ống suông cũng là item dễ tính nên nàng nào cũng cân được thành công, diện lên chỉ có đẹp hơn chứ không thể nào có style "xuống cấp".

Gợi ý shopping:

5 kiểu quần hot hit mùa thu nàng nào cũng nên sắm để chuyện mặc đẹp mỗi ngày dễ như ăn kẹo  - Ảnh 11.

Quần jeans lửng ống đứng

Tậu một chiếc quần jeans lửng ống đứng trendy để diện thu, tại sao lại không nhỉ? Cứ nhìn các tín đồ Hàn Quốc lăng xê mải miết kiểu quần này là bạn có thể thấy chúng tài tình ra sao rồi đấy! Item này dễ phối đồ, giúp chân trông thon và quan trọng hơn là còn cho vẻ ngoài thêm trẻ trung, hiện đại, thanh thoát. Diện quần jeans lửng ống đứng, bạn sẽ tha hồ mix cùng nhiều kiểu giày khác nhau mà vẫn cho kết quả cuối cùng là outfit sang xịn.

Gợi ý shopping:

5 kiểu quần hot hit mùa thu nàng nào cũng nên sắm để chuyện mặc đẹp mỗi ngày dễ như ăn kẹo  - Ảnh 14.

Ảnh: Internet

Theo Afamily