Đừng diện quần ống suông theo 6 cách sau nhé các bạn.

Quần ống rộng, quần ống suông là item được nhiều chị em yêu thích vì trang nhã, thanh lịch, tôn dáng tốt, diện đi làm hay đi chơi cũng đẹp. Đây cũng là kiểu quần đang được bao cô nàng thời thượng, ngôi sao nổi tiếng chọn diện. Vậy nhưng có một sự thật là để chọn được quần ống rộng ưng ý không phải là điều đơn giản, chỉ cần chọn nhầm là hình ảnh của bạn sẽ trở nên xuề xòa, luộm thuộm, kém đẹp và dìm dáng đáng kể. Vậy phải làm thế nào để chọn được kiểu quần phù hợp, bạn rất nên tham khảo để tránh mắc phải 6 sai lầm dưới đây.

1. Chọn quần cạp trễ

Vị trí phần cạp quần có ảnh hưởng rất quan trọng đến tổng thể vóc dáng, vì quần ống suông vốn có phần ống suông rộng thoải mái nên bạn nên chọn kiểu quần áo phần eo chiết cao một chút sẽ giúp tổng thể gọn gàng, tôn dáng tốt hơn.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 1.
Chọn dáng quần cạp trễ dễ tạo cảm giác chân trông ngắn hơn, không tôn được eo như khi diện quần cạp cao
6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 2.
Thậm chí quần cạp thấp còn khiến bạn trông xuề xòa kém đẹp như đang diện đồ ngủ ra đường, mất đi vẻ thời thượng

2. Chi tiết thắt lưng rối mắt

Thắt lưng cũng là vị trí quan trọng cần lưu ý khi chọn quần cạp cao. Nhiều người thường chọn kiểu thắt lưng cầu kỳ chiết eo xếp ly nổi bật vì tưởng sẽ giúp tôn eo tốt hơn. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, chính chi tiết chiết eo cầu kỳ sẽ tạo cảm giác cơ thể tù túng, kém đẹp. Thay vào đó nếu phần thắt lưng chiết nhẹ nhàng tối giản lại giúp tôn dáng cao ráo thon thả hơn nhiều.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 3.
Thắt lưng cầu kỳ khiến cô nàng này trông rối mắt, luộm thuộm

3. Chiều dài của quần che quá mắt cá chân

Vì phần ống suông đã khá rộng nên bạn rất cần chú trọng vào chiều dài của quần để tìm được thiết kế hoàn hảo nhất. Lời khuyên là nên chọn những thiết kế có độ dài vừa phải, không nên che quá mắt cá chân. Điều này là bởi khi diện lên sẽ tạo được khoảng hở vừa phải khiến cơ thể trông thoáng đãng, cao ráo chứ không bị tù túng, bí bức kém đẹp.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 4.
Kiểu quần có phần ống ngắn sẽ tạo cảm giác vóc dáng thoáng đãng, tôn dáng hơn
6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 5.
Bạn cũng có thể xắn nhẹ gấu quần để tạo cảm giác cơ thể trông mảnh mai, thon thả hơn. Không nên diện quần ống suông quá dài, che mắt cá chân
6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 6.

4. Màu sắc lòe loẹt

Những mẫu quần ống suông màu sắc sặc sỡ, họa tiết màu mè thường dễ tạo cảm giác cơ thể trông bí bức và béo hơn ít nhiều. Thậm chí kiểu quần màu mè còn khiến bạn trông xuề xòa kém đẹp và luộm thuộm. Tốt nhất bạn chỉ nên trung thành với những kiểu quần mang tông màu tối giản cơ bản để có được hình ảnh hài hòa nhất.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 7.
Quần ống suông màu sắc lòe loẹt tạo cảm giác rối mắt, sến súa. Vì vậy bạn nên chọn kiểu quần có màu sắc và thiết kế cơ bản, nhẹ nhàng
6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 8.

5. Độ rộng của phần ống quá lớn

Nếu chọn kiểu quần có phần ống quá rộng thì hình ảnh của bạn rất dễ bị xếp vào diện xuề xòa luộm thuộm. Vì vậy bạn nên cân nhắc độ rộng của phần ống quần trước khi mua, tránh chọn quần có phần ống quá rộng mà nên chọn thiết kế có độ bo ôm vừa phải để khi diện lên tạo hiệu ứng tôn dáng hiệu quả nhất.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 9.
Quần có độ rộng quá lớn cũng tạo cảm giác luộm thuộm

6. Mix cùng áo dài luộm thuộm

Bên cạnh quần thì bạn cũng cần chú ý về kiểu áo diện cùng. Vì quần đã khá dài và rộng nên bạn cần chú trọng mix cùng kiểu áo có độ rộng và dài vừa phải, hoặc có thể sơ vin áo cùng quần để tổng thể hình ảnh luôn gọn gàng vừa vặn.

6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Theo Afamily