Đây không phải là lần đầu tiên style của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình nhớ đến Dương Mịch.

Sau sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều lời khen với nhan sắc mặn mà và style thăng hạng. Không chỉ khi dự thảm đỏ, kể cả street style đời thường của cô cũng có sự tiến bộ rõ rệt. Trong lần xuất hiện mới đây, bà xã Phùng Thiệu Phong lên đồ trẻ trung như gái đôi mươi, diện quần cut out lấp ló eo thon táo bạo. Vậy nhưng nhiều netizen đã ngay lập tức liên tưởng và cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang copy style của Dương Mịch vì mẫu quần này từng được nàng Bạch Thiển diện từ gần 1 năm trước.

Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 1.
Trong lần xuất hiện mới, Triệu Lệ Dĩnh khiến bao người bất ngờ với lối lên đồ sành điệu trẻ trung, style của cô ngày càng thăng hạng rõ rệt hậu sinh nở.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 2.
Mẫu quần jeans cut out mới lạ lấp ló phần eo thon gợi cảm. Mẹ 1 con còn diện cùng mũ bucket, đeo túi Dior nhỏ nhắn nên càng thêm phần năng động, trẻ trung.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 3.
Dù chỉ là những bức ảnh chụp xa, không rõ mặt nhưng style của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được vô số lời khen từ netizen.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 4.
Nhiều người phát hiện ra mẫu quần này đã được Dương Mịch diện từ lâu.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 5.
Khi đó nàng Bạch Thiển cũng chọn mix quần cùng áo crop top lấp ló vòng eo thon thả.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 6.
Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu Maison Margiela.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 7.
Dù style của Triệu Lệ Dĩnh đã có nhiều tiến bộ nhưng khi so sánh cùng Dương Mịch, nhiều người cho rằng cô vẫn có chút thua kém so với nàng Bạch Thiển với tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ, eo nhỏ, chân dài.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 8.
Cách đây ít lâu, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng bị nhiều người cho là cố tình bắt chước style của Dương Mịch khi diện áo oversized, quần biker short - giống hệt style Dương Mịch đã diện đi diện lại trong mùa hè năm trước.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 9.
Cả loạt bài so sánh về Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh khi cùng diện chung 1 chiếc quần khiến dân tình so sánh xem ai là người ấn tượng hơn.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 10.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 11.
Bài viết thu hút nhiều sự chú ý với lượng bình luận khổng lồ, đa phần netizen đều đồng lòng gọi tên Dương Mịch.
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 12.
"Dương Mịch ấn tượng hơn/ Tôi thích Dương Mịch hơn/ Style của Dương Mịch rất đẹp, những món đồ cô ấy đã diện cách đây 1, 2 năm vẫn rất được ưa chuộng/ Dáng người đẹp lại còn thần thái nên Dương Mịch mặc gì cũng đẹp"...
Ăn diện sành điệu, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị netizen Trung Quốc cho là bản copy lỗi của Dương Mịch, nhưng liệu có đáng bị chê như vậy? - Ảnh 13.
Có blogger còn lập bảng vote để so sánh xem ai là người ấn tượng hơn và Dương Mịch đã nhận được số phiếu áp đảo, gần gấp đôi so với Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy nhiên nhiều người cũng bênh vực Triệu Lệ Dĩnh khi đưa ra lập luận những mẫu trang phục này đều đang là hot trend, vậy nên việc style của Triệu Lệ Dĩnh có trùng lặp với Dương Mịch cũng là điều hoàn toàn bình thường, không phải là cô cố tình bắt chước style của Dương Mịch.

Và quả thực là dù Triệu Lệ Dĩnh có vô tình hay cố ý copy Dương Mịch thì không thể phủ nhận phong cách của cô đang ngày càng tiến bộ so với dạo trước. Hình ảnh trẻ trung, năng động và chất hơn hẳn so với style thường bị chê thảm họa, diện hàng hiệu mà như hàng chợ khi xưa.

Theo Afamily