Với công suất 20W cùng với sự nhỏ gọn không đối thủ, Anker đi cùng với iPhone mới của bạn trên mọi nẻo đường.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của Anker ngày 10/11 vừa qua, Anker đã giới thiệu củ sạc mới siêu nhỏ gọn, công suất 20W phù hợp với iPhone 12 với mức giá rẻ gấp đôi củ sạc chính hãng Apple, là củ sạc Anker PowerPort III Nano 20W.

Anker PowerPort III Nano 20W - Củ sạc siêu nhỏ dành cho iPhone 12 - Ảnh 1.

Với thiết kế siêu nhỏ, chỉ tương đương củ sạc 5W truyền thống của Apple, với màu trắng chủ đạo và cổng sạc USB-C tích hợp công nghệ PowerIQ 3.0 ở mặt trên, ở mặt chân cắm điện 220V sẽ gồm các thông số và tên sản phẩm. PowerPort III Nano được thiết kế rất cao cấp và chắc chắn dù đây chỉ là 1 củ sạc giá rẻ của hãng.

Anker PowerPort III Nano 20W - Củ sạc siêu nhỏ dành cho iPhone 12 - Ảnh 2.

Công suất sạc 20W phù hợp với dòng iPhone mới từ Apple và tất cả các thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C. PowerPort III Nano tích hợp công nghệ độc quyền PowerIQ 3.0 và VoltageBoost, củ sạc sẽ tự tối ưu dòng sạc, đảm bảo thiết bị sẽ nhận được tốc độ sạc tối đa và ổn định, sạc iPhone 11 từ 0% đến 53% chỉ sau 30 phút. Không chỉ hỗ trợ tốt cho iPhone, củ sạc mới này còn tương thích với các thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery và Quick Charge.

Anker PowerPort III Nano 20W - Củ sạc siêu nhỏ dành cho iPhone 12 - Ảnh 3.

Công nghệ MultiProtect độc quyền cũng được tích hợp trong củ sạc này, MultiProtect sẽ bảo vệ củ sạc và thiết bị của bạn trong các trường hợp quá nhiệt hoặc quá dòng, hạn chế tối đa việc cháy nổ và gây hạn cho pin của thiết bị.

Anker PowerPort III Nano 20W - Củ sạc siêu nhỏ dành cho iPhone 12 - Ảnh 4.

Để sở hữu củ sạc siêu nhỏ này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 400.000đ, chỉ bằng 1 nửa giá củ sạc nhanh chính hãng từ Apple. Bạn sẽ có rất nhiều công nghệ độc quyền từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Anker, và chính sách bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 từ Anker Việt Nam sẽ không làm bạn phải lăn tăn nhiều.

Sản phẩm đang được bán tại chuỗi cửa hàng CellPhoneS: https://bit.ly/A2633_CellPhoneS

Theo CafeBiz