Áo sơ mi đúng là item hay ho mà bạn chẳng thể bỏ qua trong những chuyến đi du lịch.

Nhắc đến áo sơ mi là chúng ta đã nhớ ngay đến kiểu áo đơn giản, thiết kế cơ bản, thậm chí còn có chút phần cứng nhắc. Vậy nhưng hóa ra đây lại là kiểu áo cực hợp để diện trong những chuyến đi du lịch. Chỉ cần thay đổi cách diện đôi chút là bạn đã biến kiểu áo cứng nhắc, phổ thông này trở nên cá tính và ưng mắt ra trò.

Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 1.
Nổi tiếng sang chảnh và sở hữu chẳng thiếu những mẫu váy áo cầu kỳ nhưng cũng có lúc Jennie chỉ diện áo sơ mi trắng đơn giản mà vẫn ưng mắt hết sức.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 2.
Dáng áo oversized mix cùng quần legging giúp cô trông vừa trẻ trung lại cá tính, cool ngầu.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 3.
Jisoo cũng chọn diện áo oversized, cô mix cùng quần biker shorts tạo cảm giác năng động, trẻ trung.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 4.
Trong chuyến đi du lịch cách đây không lâu, Lisa xinh yêu "vô đối" khi diện áo sơ mi họa tiết với màu sắc nổi bần bật trên đường phố.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 5.
Áo sơ mi đơn giản hết cỡ nhưng cũng là item cực kỳ cần kíp cho những chuyến đi du lịch. Đầu tiên phải kể đến khả năng mix & match đa dạng, bạn có thể diện cùng quần short jeans thoải mái.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 6.
Hoặc diện áo sơ mi cùng quần suông, đội mũ cói là đã có set đồ chuẩn đẹp và ưng mắt cho những chuyến vi vu trong hè.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 7.
Mix áo sơ mi cùng áo hai dây mang đến cảm giác năng động, tránh việc bị hớ hênh đồng thời còn giúp che nắng hiệu quả.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 8.
Khi diện áo sơ mi bên ngoài áo hai dây, áo thun, bạn đừng quên sơ vin để cơ thể trông cao ráo hơn.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 9.
Để có được những hình ảnh ảo diệu khi đi du lịch, bạn hãy chọn những mẫu áo sơ mi có chất vải mỏng nhẹ bay bổng.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 10.
Sơ mi trắng trông thì đơn giản nhưng lại có rất nhiều cách diện hay ho như việc để lệch bên vai tạo cảm giác hờ hững, tôn lên xương quai xanh.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 11.
Hoặc có thể diện áo sơ mi cùng crop top giúp tôn lên vòng 2 gợi cảm mà không quá phô phang.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 12.
Nhiều cô gái Thái Lan lại thích diện body suit cùng quần short, khoác sơ mi oversized bên ngoài theo style giấu quần.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 13.
Diện sơ mi overzized cùng đồ bơi còn tạo cảm giác "nửa kín nửa hở" lại vừa tránh nắng hiệu quả.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 14.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 15.
Bạn có thể chọn diện sơ mi họa tiết hay sơ mi trơn màu cũng đều ổn áp.
Áo sơ mi tưởng nhạt như nước ốc nhưng lại cực nhiều cách mix hay ho, chị em diện ngày thường hay đi du lịch cũng xinh - Ảnh 16.
Combo áo crop top + quần cạp cao + sơ mi oversized vừa phóng khoáng lại giúp hack dáng tối đa.
Theo Afamily