Với hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, TikTok thực sự là một kênh quảng cáo đem lại hiệu quả lớn không chỉ cho Apple mà mà bất kỳ nhãn hàng nào khác.

Để quảng bá cho iPhone 12 mini vừa mới ra mắt, Apple đã bắt trend bằng cách sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok. Apple đã đầu tư bằng cách thuê một số ngôi sao nổi tiếng trên TikTok, để quay những đoạn video ngắn quảng cáo cho chiếc iPhone 12 mini nhỏ gọn có kích thước màn hình chỉ 5,4 inch này.

Vào tháng 4, tài khoản TikTok của Apple đã được phát hiện thấy và chỉ có 1.300 người theo dõi, cũng không có bất kỳ video nào được đăng tải. Nhưng hiện nay, tài khoản TikTok của Apple đã có tới 376.500 người theo dõi, cùng với đó là 4 video mới vừa được đăng tải với số lượt xem từ 371.000 đến 1,3 triệu.

Cả 4 video TikTok mới của Apple đều là để quảng cáo cho iPhone 12 mini. Với cùng một nội dung, đó là bằng cách kỳ diệu nào đó mà mọi người có thể thu nhỏ được các đồ vật xung quanh mình, và cuối cùng là thu nhỏ chiếc iPhone 12 Pro thành iPhone 12 mini. Tất nhiên, những video ngắn này đều được lồng nhạc nghe rất bắt tai.

Video TikTok quảng cáo iPhone 12 mini.  

Tham gia vào các video TikTok quảng bá cho iPhone 12 mini của Apple đều là những nhân vật nổi tiếng trên nền tảng này. Có thể kể đến như anh chàng Zach King với 53 triệu người theo dõi trên TikTok, hay cô nàng Jessica Wang với 4,7 triệu lượt theo dõi.

Video TikTok quảng cáo iPhone 12 mini.  

Với hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, TikTok thực sự là một kênh quảng cáo đem lại hiệu quả lớn không chỉ cho Apple mà mà bất kỳ nhãn hàng nào khác. Tuy nhiên, nhiều khả năng TikTok sẽ bị cấm tại Mỹ trong thời gian tới, do các lo ngại về vấn đề an ninh và thương vụ bán mình của TikTok vẫn chưa thể được hoàn tất.

Theo CafeBiz