Âu Hà My sở hữu vóc dáng nuột nà và tủ đồ hiệu đáng ghen tị.

Người ta hay nói hồng nhan thì bạc phận, Âu Hà My có lẽ là một "minh chứng sống" chứ không phải ai khác. Có học thức, có kinh tế, lại sở hữu visual khá sáng lẫn body hoàn hảo nhưng tiếc là cô lại thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. So với tiểu tam kém sắc của chồng thì Âu Hà My rõ ràng chiếm ưu thế hơn hẳn.

 - Ảnh 1.

Trái ngược với vẻ thuỳ mị, kín đáo trên giảng đường đại học, ngoài đời, Âu Hà My là người có phong cách khá bốc lửa. Cô vì sở hữu vòng 1 căng đầy quyến rũ nên chẳng ngại mặc áo/váy hai dây, trễ nải hoặc đồ quây để khoe trọn ưu thế hình thể. Mỗi lần Âu Hà My ăn diện thế này là dân tình lại bị "đốt mắt".

Ngoài ra, cô còn là fan trung thành của váy bodycon. Đây cũng là item ruột mà những cô có thân hình nuột nà luôn mê mẩn vì nó tôn trọn được 3 vòng nóng quyến rũ, giúp chính chủ tăng vẻ gợi cảm lên "n" lần.

Để cân bằng lại thì dạo gần đây, Âu Hà My cũng chăm diện váy bánh bèo kín hơn chút. Đa phần, cô sẽ chọn những bộ có tông trắng hoặc nude nhã nhặn, vừa sang chảnh vừa thanh tao, lại hợp với phong cách điệu đà, nữ tính của cô giảng viên.

Không chỉ là một giảng viên mà Âu Hà My còn kinh doanh khách sạn nên việc sắm sửa đồ hiệu là điều cũng không có gì là lạ. Tủ đồ của cô đầy ắp những đôi giày của Jimmy Choo, Manolo Blahnik, Salvatore Ferragamo, túi Gucci, Chanel, Dior, đồng hồ Richard Mille... và nhiều set trang sức kim cương có giá bạc tỷ. Đời sống vương giả

Theo Afamily