nhâm nhi một chiếc bánh quy giòn xốp, thơm lừng mùi bơ, có chút chua nhẹ của nho khô cùng với tách trà ấm nóng trong ngày gió mùa về thật tuyệt vời biết bao. để làm được những chiếc bánh quy như vậy không hề khó đâu, hãy cũng làm theo hướng dẫn nhé!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

+ 225g bơ nhạt hoặc bơ thực vật

+ 135g đường xay hoặc đường hạt mịn 

+ 2g muối

+ 5ml vanilla dạng lỏng

+ 1 quả trứng gà

+ 240g bột mì đa dụng

+ Nho khô & rượu Rum ngâm quả (không bắt buộc)

Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh

Chú ý: Các nguyên liệu phải lấy ra ngoài tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trước từ 30-35 phút, tránh trường hợp trứng hoặc bơ lạnh sẽ gây ra hiện tượng bơ bị tách nước thành những gợn li ti, lợn cợn.

Cách làm:

Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh
Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh
Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh
Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh
Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh
Bánh quy bơ nho khô cho ngày trở lạnh

Chúc các bạn thành công!

Công thức: http://www.savourydays.com/banh-quy-bo/Người thực hiện: Vanh.m.m

Bạn có thể xem thêm:

(click vào hình để xem các bài viết khác)

DienmayXANH.com

Theo VnExpress