Chiếc áo cardigan mỏng giá bình dân mà Jennie diện trong show 24/365 WITH BLACKPINK vô tình cũng lọt vào mắt xanh của Taeyeon. Trưởng nhóm SNSD cũng diện item này nhưng có style lên đồ khác hẳn.

Để liệt kê những màn "biến tấu" áo thun thành crop top của Jennie trước nay ắt là nhiều không kể xiết. Bởi cô nàng thường xuyên "chế cháo" trang phục để có item giúp khoe eo thon. Trong pha đụng áo cardigan mới đây với Taeyeon, thành viên Black Pink tiếp tục biến tấu trang phục nhưng lại có phần thua kém đàn chị ở khoản sexy.

Bất ngờ chưa: Cùng diện áo bình dân, Jennie mix đồ kín bưng thua đẹp đàn chị Taeyeon ở khoản sexy - Ảnh 1.
Chiếc áo thun ôm màu tím nhạt của Chanel không được Jennie diện theo cách thông thường mà khéo léo mặc thành kiểu crop top khoe eo. Đoá hồng Black Pink cũng lựa chọn áo cardigan buộc nơ bên ngoài có màu sắc tương đồng để thêm phần nhã nhặn, nữ tính.
Bất ngờ chưa: Cùng diện áo bình dân, Jennie mix đồ kín bưng thua đẹp đàn chị Taeyeon ở khoản sexy - Ảnh 2.
Jennie mix áo với quần jeans ống rộng, sneaker trắng, tạo nên hình ảnh hiện đại, trẻ trung.

Chiếc áo cardigan mỏng giá bình dân mà Jennie diện trong show 24/365 WITH BLACKPINK vô tình cũng lọt vào mắt xanh của Taeyeon. Trưởng nhóm SNSD cũng diện item này nhưng có style lên đồ khác hẳn.

Bất ngờ chưa: Cùng diện áo bình dân, Jennie mix đồ kín bưng thua đẹp đàn chị Taeyeon ở khoản sexy - Ảnh 3.
Taeyeon chọn lối lên đồ sexy hơn, kết hợp crop top ngắn cũn ôm sát và khoác cardigan bên ngoài. Nữ idol phối quần jeans trắng với thắt lưng to bản nổi bật, toát lên vẻ cá tính, phóng khoáng lại sexy.
Bất ngờ chưa: Cùng diện áo bình dân, Jennie mix đồ kín bưng thua đẹp đàn chị Taeyeon ở khoản sexy - Ảnh 4.
Kiểu áo cardigan làm nên pha đụng hàng giữa 2 idol đình đám đến từ thương hiệu Ojos có giá khoảng 830.000 VNĐ.

Mốt áo cardigan buộc nơ vừa hiện đại, vừa mang hơi hướng vintage cũng đang là trào lưu mặc đẹp của hội sành mốt. Các cô gái Hàn thường xuyên diện style áo 2 lớp, mix cùng chân váy hoặc quần jeans.

Rosy Cheeks

Theo Afamily