Khác với những MV trước, quần áo, phụ kiện của BLACKPINK trong MV lần này lại có giá thấp hơn nhiều.

Jennie

Hơn 26 triệu đồng giá trị của set đồ đi chơi vườn tược hậu thất tình của Jennie. Trong đó, đắt nhất vẫn là đôi khuyên tai Chanel.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 1.

Trừ set đồ da báo của Baja East thì chiếc bra và đôi boot Jennie diện chỉ khoảng 6,8 triệu đồng thôi.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 2.

Lisa

Nhìn thì tơi tả nhưng tổng giá trị chiếc áo khoác và bra lấp lánh của Lisa có giá khoảng 77 triệu đồng đấy!

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 3.

Đắt hơn một chút là set đồ kệ đàn ông, quẩy cùng chị em có tông xanh lá này. Tuy có giá khoảng 102 triệu đồng nhưng sự kết hợp của chúng trông không sang chảnh lắm nhỉ.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 4.

Và vì đang là đại sứ thương hiệu của Celine nên tất nhiên, Lisa được hưởng đặc quyền diện những item mới nhất của hãng. Giá của những mẫu áo khoác này còn chưa được công bố rộng rãi đâu.

Jisoo

Jisoo có visual kiểu tiên nữ thì tất nhiên stylist cũng phải cho cô diện váy thướt tha. Mẫu váy cô đang mặc nằm trong BST mới của Ottolinger nên chưa có giá chính xác còn chiếc thắt lưng gần 29 triệu thì thuộc thương hiệu Alaia.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 6.

Chiếc váy loang Club Exx thì không đắt lắm nhưng set phụ kiện của Jisoo mới là thứ đáng tiền nha. Tổng giá trị set này gần 36 triệu!

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 7.

Mẫu váy Jisoo diện lúc ngâm mình trong nước đau khổ vì tình thuộc thương hiệu Sevalli, giá trị của nó vẫn là một ẩn số.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 8.

Rosé

Cũng trong phân cảnh 4 chị hận đàn ông nhảy hết sức thì Rosé là người diện xinh nhất. Set Vivienne Westwood của cô có giá khoảng 29 triệu đồng.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 9.

Item được cho là đắt nhất MV lại thuộc về người hay phải chịu sự bất công nhiều nhất (theo ý kiến của fan). Bộ đồ bèo nhún của Bella Nouveau có giá tận 189 triệu đồng.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 10.

Đại sứ của Saint Laurent sao có thể không diện đồ của hãng được! Chiếc vòng Rosé đang đeo có giá khoảng 9,1 triệu đồng.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 11.

Khác với phân cảnh độc thân phơi phới diện đồ đắt tiền, thời còn yêu đương gà bông, Rosé chỉ diện set có giá trị khoảng 14 triệu thôi, mà thiết kế cũng không quá ấn tượng.

BLACKPINK không còn diện đồ tiền tỷ trong MV mới: Món đắt nhất 189 triệu, người diện lại là người hay bị đối xử bất công nhất - Ảnh 12.

Ảnh: Interenet

Theo Afamily