4 cô gái BLACKPINK luôn để ý lựa những món quà ấm áp (và nhiều tiền) để tặng nhau.

Hẳn là, các Blinks vẫn còn nhớ vào dịp sinh nhật của Jisoo, Jennie đã mạnh tay mua hẳn chiếc nhẫn Cartier dành tặng cho "visual" của nhóm. Trang sức của Cartier tất nhiên là xa xỉ rồi và chiếc nhẫn Jennie chọn cũng rơi vào tầm giá gần 30 triệu đồng chứ chẳng chơi.

Đáng yêu hơn là Jennie còn dặn Jisoo phải luôn đeo nhẫn dù ở nhà hay ra ngoài. Và thực tế là "nàng thơ của Dior" đã đeo nhẫn khá nhiều lần đấy thôi!

Jisoo cũng tỏ ra hào phóng khi tặng quà cho em út Lisa vào Noel năm ngoái. Lisa thì nhận được chiếc kẹp tóc nhỏ xinh hàng hiệu Prada nên đã nhanh chóng chưng diện và hào hứng khoe trên Instagram cho dân tình cùng biết. Giá của chiếc kẹp đắt hơn các kẹp tóc thông thường, cũng gần 7 triệu đồng đó ạ!

Không chỉ riêng Lisa, Jisoo cũng có món quà độc tặng Rosé nữa nhé! Tuy nhiên, có lẽ xem Rosé là sóc chuột nên chị cả cố ý tặng cô nàng quả sồi lấp lánh cũng vào dịp giáng sinh 2018. Món quà tuy nhỏ, cũng không phải hàng hiệu sang chảnh gì nhưng main vocal BLACKPINK vẫn giữ đến tận bây giờ khiến fan cảm động.

Rosé cũng được 3 thành viên hùn vốn tặng chung món quà là chiếc túi đính pha lê nổi bật của Alexander Wang vào dịp sinh nhật năm nay. Chiếc túi này có giá khoảng 19,7 triệu đồng. Rosé đã diện ngay sau ngày sinh nhật và khi ra sân bay.

Mới đây, "Hoa hồng nước Úc" còn được Lisa "tỏ tình" bằng một chiếc cốc mạ vàng 24K. Giá của cốc chỉ ở mức 540k thôi nhưng đây lại là món quà tinh tế, của ít lòng nhiều. Không khó để nhận ra chiếc cốc có hoạ tiết hoa hồng giống với tên của Rosé. Tính ra, Lisa chọn quà chuẩn thế còn gì nữa!

Ảnh: Internet

Theo Afamily