Chiếc bồn cầu 2 trong 1 với bồn rửa tay tích hợp ngay bên trên bồn nước không chỉ giúp gia đình tiết kiệm nước mà còn rất thích hợp cho những phòng tắm có diện tích nhỏ.

Có thể bạn còn chưa nhận ra nhưng phòng tắm là không gian luôn phải chịu nhiều "thiệt thòi" nhất. Bởi tất cả sự chăm chút của gia chủ thường dành cho các không gian sinh hoạt chung trong nhà như phòng khách, phòng ngủ. 

Với căn phòng tắm vốn diện tích đã nhỏ hơn rất nhiều so với những không gian trên, lại luôn phải đau đầu lựa chọn các thiết bị vệ sinh nào cho phù hợp mà vẫn phải tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn. 

Vậy thì một sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước 2 trong 1 là giải pháp tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

Video chiếc bồn cầu 2 trong 1 với cách sử dụng đơn giản, hiệu quả. Nguồn: In the know.

Tận dụng khoảng diện tích dưới bồn rửa tay là nơi hầu hết các gia đình không sử dụng đến. Đối với những gia đình sở hữu phòng tắm có diện tích hạn hẹp thì không gian này có thể triệt tiêu đi.

Để hiện thực hóa điều này, các nhà phát minh đã sáng tạo nên một sản phẩm thiết kế tích hợp giữa bồn rửa tay và bệ đựng nước của bồn cầu. Thiết kế bao gồm hai phần chính, với bồn cầu ở phía dưới và bồn rửa tay ở phía trên. Phần bồn rửa tay bao gồm hai ngăn, một vòi nước và được kết hợp thêm màng lọc cứng giúp hứng nước chảy xuống bồn mà không lọt các loại rác bẩn. Tránh được rủi ro tắc nghẽn nước khi xả xuống bồn cầu.

Bồn cầu 2 trong 1: Chỉ 2 triệu nhưng tiết kiệm diện tích và cả nước sạch cho các phòng tắm nhỏ xinh - Ảnh 3.
Thiết kế bồn rửa tay đa năng nằm trên bồn cầu.

Cố gắng tận dụng khoảng nhỏ này, từng giọt nước sau khi được sử dụng để làm sạch tay sẽ chảy thẳng tới khoang đựng nước của bồn cầu. Sau đó số lượng nước bẩn được tích phía dưới bồn sẽ được tận dụng để làm sạch luôn cả bồn cầu và xả đi trong tích tắc. 

Thiết kế bồn cầu kiểu mới này còn khiến nhiều người phải bất ngờ. Kiểu dáng của sản phẩm rất gọn gàng, đẹp mắt, hiện đại, không hề gây phản cảm mà vẫn có thể tận dụng nước thừa để dội vệ sinh cho bồn cầu. 

Bồn cầu 2 trong 1: Chỉ 2 triệu nhưng tiết kiệm diện tích và cả nước sạch cho các phòng tắm nhỏ xinh - Ảnh 4.
Thiết kế đơn giản, hiệu quả cao.

Nhà vệ sinh luôn là không gian đặc biệt khó xử lý khi việc bố trí thường bị phụ thuộc vào hệ thống cấp thoát nước. Nhưng thiết bị vệ sinh này sẽ là giải pháp tân tiến và sáng tạo hơn để biến những ngôi nhà có diện tích nhỏ thành những không gian sống thực tế, tiện dụng và đáng khen. 

Với tính năng tái sử dụng và tiết kiệm nước này bạn có thể giảm đi đáng kể tổng lượng nước được sử dụng trong phòng tắm và nhà vệ sinh. 

Bồn cầu 2 trong 1: Chỉ 2 triệu nhưng tiết kiệm diện tích và cả nước sạch cho các phòng tắm nhỏ xinh - Ảnh 5.

Giá bán: 2 triệu đồng.

Theo Afamily