Tháng 11/2020, ứng dụng BookingKOL dành riêng cho cộng đồng yêu nghệ thuật đã được ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn để mọi người phát huy tài năng và theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Ngày nay, việc kết nối mọi người trên toàn Thế giới lại với nhau thông qua một...ứng dụng mạng xã hội đã trở nên quá phổ biến và gần như trở thành thói quen không thể thiếu của giới trẻ.

Thế nhưng vẫn chưa có một sân chơi online đúng nghĩa nào dành cho những người yêu nghệ thuật tại Việt Nam. Rất nhiều người ấp ủ đam mê về ca hát, nhảy múa, nhiếp ảnh, thời trang...mà nếu được khơi thông sẽ phát triển mạnh mẽ, lan tỏa trong cộng đồng.

Thấu hiểu điều đó, ứng dụng BookingKOL - một mạng xã hội dành riêng cho giới nghệ thuật đã chính thức được ra mắt. Sân chơi online đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng bài bản với mong muốn kết nối và phát triển một cộng đồng yêu nghệ thuật vững mạnh, giúp người dùng phát huy tài năng và theo đuổi đam mê của mình.

Nhờ vào những tính năng công nghệ thú vị, người dùng của BookingKOL có thể tự do thể hiện tài năng nghệ thuật của mình và lan truyền cảm hứng cho những người có cùng đam mê.

Mỗi người dùng khi đăng ký tài khoản sẽ sở hữu cho riêng mình một trang cá nhân được thiết kế như một portfolio thể hiện khả năng, ý tưởng sáng tạo và những thành quả nghệ thuật của mình. Tùy vào những thành tích mà người dùng đạt được thông qua các cuộc thi, cũng như lượng người theo dõi mà trang cá nhân của họ sẽ sở hữu những huy hiệu chứng nhận được phân thành nhiều cấp độ. 

Mạng xã hội BookingKOL không chỉ khám phá được các tài năng nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực, các bạn trẻ còn có thể vừa chơi vừa tạo nên thu nhập từ chính tài năng của mình. Một trong những tính năng nổi bật của BookingKOL là mục "Booking" giúp kết nối người có tài năng với các nhãn hàng, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, tạo thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, tăng thu nhập.

Ngoài ra BookingKOL đã và đang trong quá trình phát triển các tính năng đầy hấp dẫn khác chờ bạn khám phá.

BookingKOL - Sân chơi hấp dẫn cho những người đam mê nghệ thuật - Ảnh 1.
BookingKOL có những tính năng giúp bạn thể hiện tài năng, theo đuổi đam mê.

Điều hấp dẫn không chỉ dừng lại ở đó. Với mục tiêu dựng xây sân chơi online chuyên nghiệp, BookingKOL cực kỳ chú trọng đem đến những cuộc thi năng khiếu cho người đam mê nghệ thuật. Ở thời điểm hiện tại, BookingKOL đang tổ chức sự kiện "Shine Your Style" - một cuộc thi ảnh phối đồ thời trang theo phong cách đường phố (street style).

Ngại ngần gì mà bạn không thử sức tại sân chơi "Shine Your Style" của BookingKOL để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Một không gian sôi động, một sàn diễn online giúp các bạn thể hiện cá tính của mình và giao lưu, truyền cảm hứng thời trang cho nhau.

BookingKOL - Sân chơi hấp dẫn cho những người đam mê nghệ thuật - Ảnh 2.
Shine Your Style - cuộc thi ảnh phối đồ thời trang theo phong cách street style.

Ngay bây giờ các bạn đã có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng BookingKOL trên hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Thông tin chi tiết về ứng dụng và cuộc thi "Shine Your Style", bạn hãy xem tại trang chủ: https://www.bit.ly/shineyourstyle

Theo CafeBiz