máy ép trái cây khi ép giữ dưỡng chất trong nước ép, chống nhỏ giọt nước ép, tiện rót nước, chống rung khi hoạt động... sẽ tăng thêm sự thoải mái cho người dùng. chúng tôi gửi bạn những tính năng mới của máy ép.

Giữ nguyên dưỡng chất trong nước ép - Chỉ có trong máy ép chậm

Sau 2 - 3 tiếng, chất lượng nước ép đã thay đổi khi so sánh cùng loại nước ép được ép từ 2 máy khác nhau

Máy ép trái cây chậm được khá nhiều người ưa chuộng so với máy ép trái cây thông thường bởi những lý do sau:

Máy ép thông thường

Máy ép chậm

Lượng vitamin giữ lại thấp

Giữ lại vitamin nhiều hơn gấp 6 lần (98%)

Lượng nước ép bằng ½ máy ép chậm

Lượng nước ép gấp 2 lần

Lượng bã nhiều hơn do bã có chứa nước

Lượng bã ít hơn, do ít nước

Thành phẩm bị tách nước và dễ oxy hóa

Ít bị tách nước, hoặc thời gian lâu mới bị tách nước

Màu sắc và hương vị của nguyên liệu bị biến đổi nhiều

Giữ nguyên màu sắc và hương vị của trái cây, rau củ

Không ép được các loại rau, lá

Ép tốt các loại rau, lá (cải xanh, rau má,…)

Xem thêm: Máy ép chậm là gì?

Vòi chống nhỏ giọt

Với máy ép có chức năng này, sau khi rót nước, chỉ cần nâng vòi nước lên để ngăn nước trái cây nhỏ giọt xuống bàn.

Nâng vòi lên để ngăn rỉ nước

Một số máy có nắp đậy lại vòi để ngăn nước nhỏ xuống.

Một số máy có nắp đậy lại vòi để ngăn nước nhỏ xuống.

Vòi rót nước xoay 120 độ

Người dùng có thể lấy nước ép cho nhiều ly đựng cùng 1 lúc chỉ với 1 thao tác điều chỉnh vòi lấy nước qua phải hoặc qua trái dễ dàng (điều chỉnh được 120 độ).

Vòi nước xoay 120 độ, tiện lợi khi rót nước
Vòi nước xoay 120 độ, tiện lợi khi rót nước

Ống tiếp nguyên liệu đường kính lớn

Đối với máy ép trái cây có ống tiếp nguyên liệu cỡ lớn khoảng 75 mm, người sử dụng có thể trực tiếp cho trái cây nhỏ và vừa (cỡ quả táo 150 g) vào máy để ép nước mà không cần phải tốn công cắt nhỏ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Không cần cắt nhỏ nguyên liệu trước khi ép
Không cần cắt nhỏ nguyên liệu trước khi ép

Chân đế chống trượt

Dưới chân đế của máy có lắp đệm cao su, có tác dụng làm máy bám chặt xuống mặt bàn bằng kính hay gạch men, chống rung lắc cho máy khi hoạt động, không đổ ngã khi máy bị nghiêng.

Chân đế chống trượt

Tự ngắt khi quá tải

Chức năng này tác dụng đảm bảo độ bền cho máy, hoạt động khi:

  • Máy bị kẹt nguyên liệu, dao cắt không xoay được.
  • Ép quá nhiều nguyên liệu trong 1 lần.
  • Ép trong thời gian quá lâu.

Khi máy bị ngừng hoạt động, bạn cần tắt máy, rút điện, lấy nguyên liệu ra, đợi máy nghỉ 10 - 15 phút mới cho máy hoạt động tiếp.

Công nghệ QuickClean làm sạch nhanh

Một số sản phẩm của thương hiệu Philips được trang bị công nghệ QuickClean, đây là 1 tiện ích giúp cho người sử dụng có thể vệ sinh nhanh máy ép trái cây, bạn có thể làm sạch trong vòng 1 phút, nhờ vào hộc chứa bã tích hợp và bề mặt mịn giúp bạn lau sạch xơ bã bằng miếng rửa thông thường.

Chốt khoá lắp đặt máy an toàn

Tính năng chốt khoá an toàn không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn giúp quá trình xay ép thực phẩm được diễn ra liên tục, bảo vệ tuổi thọ hoạt động của máy.

Hầu hết các loại máy ép trái cây đều có thiết kế với 2 chốt khoá 2 bên thân máy để người dùng tháo lắp và đóng máy chắc chắn trước khi thực hiện xay ép thực phẩm. 

Các chức năng đặc biệt của máy ép trái cây

Trước khi mua máy ép trái cây, hãy hỏi kỹ người bán về các tính năng đặc biệt của máy ép để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé. 

Siêu thị chúng tôi

Theo VnExpress