Mặc dù quan hệ bằng hậu môn không quá phổ biến và thường gây đau,  tuy nhiên bạn vẫn có thể tận hưởng khoái cảm khi quan hệ theo hình thức này. Rất nhiều nàng đã đạt được cực khoái khi quan hệ bằng hậu môn. Bí quyết chính là phải tìm ra vị trí phù hợp. Với các gợi ý tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex) sau, Hello Bacsi hy vọng bạn sẽ có thêm niềm vui mới trong chuyện phòng the.

Đầu tiên, nếu bạn là người hoàn toàn mới với khái niệm này và chuẩn bị thử lần đầu thì hãy lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

Bạn có thể (và nên như thế) làm nóng bằng các ngón tay trước. Như thế sẽ giúp cho lỗ hậu môn của bạn quen dần với vật thể lạ và cũng giúp nó thư giãn hơn trước cuộc yêu đấy. Bước dạo đầu là thứ không thể thiếu trước khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục, đặc biệt là khi quan hệ bằng hậu môn. Nó sẽ giúp làm giảm cơn đau cho bạn rất nhiều cũng như tăng hứng khởi cho bạn trong cuộc yêu.

Hãy dùng gel bôi trơn vì bạn không muốn hậu môn của mình bị thương đâu. Tuyệt đối không quan hệ hậu môn nếu không dùng gel bôi trơn nhé. Việc tổn thương hậu môn có thể dẫn đến những nguy hiểm về sức khỏe mà bạn không lường trước được.

Và tuyệt đối không bao giờ chuyển trực tiếp từ quan hệ hậu môn sang quan hệ âm đạo để tránh lây nhiễm vi khuẩn vào “cô bé”. Tốt nhất là chàng nên thay bao cao su sau khi đã quan hệ hậu môn để bảo vệ an toàn tình dục cho cả hai.

Dưới đây là các tư thế quan hệ bằng hậu môn để bạn tham khảo.

1. Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex): Điệu nhảy tình yêu

tư thế điệu nhảy tình yêu

Đây là tư thế rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu khám phá vì nó rất dễ thực hiện nhưng vẫn mang lại khoái cảm cao cho cả hai bên. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát “câu bé” đi vào nông hay sâu trong tư thế này.

Cách thực hiện: Đối tác của bạn ngồi trên mép giường hoặc ghế. Bạn từ từ ngồi xuống, quay lưng lại phía chàng, điều chỉnh sau cho “cậu bé” vào đúng chỗ. Bạn sẽ kiểm soát độ nông sâu khi đi vào của chàng dựa theo khả năng chịu đựng của chính mình.

2. Tư thế quan hệ bằng hậu môn: Tư thế doggy nằm

các tư thế quan hệ bằng hậu môn: Tư thế doggy nằm

Đây là tư thế phù hợp với những cô nàng chưa quá sẵn sàng cho việc quan hệ bằng hậu môn vì chàng sẽ không vào quá sâu. Hầu hết các dây thần kinh hậu môn đều nằm trong khoảng 4-5cm từ lỗ hậu môn đi vào. Do đó tư thế này có thể mang lại sự kích thích tuyệt vời ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Cách thực hiện: Bạn nằm sấp trên giường. Đối tác sẽ nằm sấp bên trên lưng bạn và đi vào từ phía sau. Chàng có thể giữ thăng bằng bằng cách chống hai khuỷu tay trên giường để cả hai được thoải mái hơn. Với tư thế này thì chàng sẽ không vào quá sâu bên trong nhưng vẫn vừa đủ để kích thích các dây thần kinh hậu môn và mang đến khoái cảm cho bạn.

3. Tư thế đi cửa sau

Tư thế đi cửa sau

Khi quan hệ bằng hậu môn, chúng ta thường sẽ xâm nhập từ phía sau và không thể đối mặt cùng bạn tình được. Với tư thế này, bạn có thể ngắm bạn tình trong lúc chàng đang nỗ lực đi vào bạn. Việc nhìn thấy đối tác sẽ giúp cả hai hào hứng hơn trong cuộc vui.

Cách thực hiện: Bạn nằm ngửa trên giường và chàng nằm đè lên bạn như tư thế quan hệ tình dục truyền thống, nhưng thay vì vào âm đạo thì chàng sẽ vào bằng hậu môn. Bạn có thể co hai chân lên, đầu gối kẹp hai bên hông chàng để kiểm soát độ nông, sâu khi chàng đi vào. Bạn cũng có thể chống hai tay lên ngực chàng để dễ kiểm soát hơn nếu chàng đi quá sâu. Để giúp bạn tình thâm nhập vào hậu môn dễ hơn, bạn có thể kê một cái gối ngay thắt lưng.

4. Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex): Tư thế đóng cọc

Tư thế đóng cọc

Bạn có yêu thích việc chàng hoàn toàn là người kiểm soát trong cuộc vui? Nếu bạn thích điều đó thì tư thế này hoàn toàn dành cho bạn. Tuy nhiên, tư thế này đòi hỏi bạn phải có cơ thể linh hoạt và cơ lưng sau khỏe mạnh đấy. Có thể nói đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục khó khăn nhưng đồng thời cũng mang đến khoái cảm cực kỳ cho bạn.

Cách thực hiện: Để vào vị trí này, đầu tiên bạn phải nằm ngửa. Sau đó chàng sẽ nâng chân bạn lên và đẩy về phía trước sao cho đầu gối của bạn sẽ ở ngay trên đầu bạn. Khi bạn ở vị trí này, chàng sẽ ngồi xổm ngay phía trên hậu môn của bạn và xâm nhập vào.

Để ra – vào, chàng chỉ cần làm động tác lên và xuống liên tục. Trong khi đó, bạn chỉ nằm đó và hưởng thụ niềm vui mà chàng mang tới. Thế nhưng, nếu duy trì tư thế này trong thời gian dài thì có thể bạn sẽ thấy khó chịu đấy.

5. Tư thế con rùa

Tư thế con rùa

Tư thế con rùa là tư thế quan hệ qua đường hậu môn hoàn hảo cho những người thích phục tùng trong các cuộc vui. Tuy nhiên, tư thế này cũng đòi hỏi bạn phải có cơ thể linh hoạt.

Cách thực hiện: Để vào tư thế con rùa bạn cần quỳ trên hai gối, gập người về phía trước, mặt úp xuống sàn, nhìn nghiêng sang một bên. Hai tay bạn vòng ra sau đầu gối để giữ chặt đầu gối vào ngực. Chàng quỳ ngay sau bạn để “hành quân”. Tư thế này sẽ rất dễ chịu cho bạn tình của bạn nhưng bạn sẽ bị mệt nhanh chóng.

6. Tư thế người bảo vệ, một trong các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex)

Tư thế người bảo vệ, một trong các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex)

Tư thế này sẽ tạo cảm giác bạn được che chở và yêu thương cũng như gắn kết hai bạn hơn. Nó cũng rất dễ dàng để thực hiện nhưng nếu cuộc vui kéo dài, có thể bạn sẽ cần chống vào tường hoặc đâu đó để giữ thăng bằng nhé.

Cách thực hiện: Cả hai bạn cùng đứng thẳng, mặt nhìn về cùng một phía. Trong cuộc vui, chàng có thể vòng tay ra trước để ôm bạn, còn bạn thì hoàn toàn dựa ra sau, ngả đầu trên vai chàng. Trong lúc cao hứng, bạn có thể dang hai tay lên cao, tạo cảm giác như một diva nhạc đang trình diễn đấy. Tư thế này sẽ gia tăng sự thân mật hơn nhiều so với tư thế doggy.

7. Tư thế toa tàu

Tư thế toa tàu

Đây là tư thế thường gặp khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo truyền thống. Tuy nhiên nó cũng hoàn toàn phù hợp khi sử dụng trong quan hệ bằng hậu môn đấy. Thông qua tư thế này, hai bạn sẽ được kết nối từ thân đến chân, và thậm chí còn có thể hôn nhau để thêm phần lãng mạn.

Cách thực hiện: Khi chàng ngồi trên giường hoặc ghế, hai tay chống ra sau, hãy ngồi vào lòng anh ấy và để chàng thâm nhập vào bạn trong khi ngồi nhé. Cả hai ngã vào nhau và cùng tận hưởng niềm vui khi quan hệ.

8. Tư thế ghế cao

Các tư thế quan hệ bằng hậu môn: Tư thế ghế cao

Tư thế ghế cao là một trong các tư thế quan hệ tình dục bằng đường hậu môn (anal sex) tuyệt vời mà rất ít người có thể hình dung tới.

Cách thực hiện: Bạn ngồi trên một cái ghế cao với mông nhô ra. Chàng chỉ cần đứng, ngồi xổm hoặc quỳ, tùy thuộc vào độ cao của cái ghế, đằng sau bạn. Chàng chỉ cần nắm hai bên hông hoặc vai bạn để có điểm tựa và tiến hành cuộc vui thôi.

Khi tiến hành tư thế này, bạn lưu ý hai điểm sau:

√ Chọn ghế có chiều cao tương đối để chàng có thể đứng vừa tầm. Như vậy sẽ dễ hơn cho chàng đấy.

√ Bạn có thể để ghế ở ngay trước quầy bếp hoặc một bức tường để bạn có điểm tựa vào giữ thăng bằng cho mình cũng như giúp chàng đẩy sâu hơn khi cần.

9. Tư thế cao bồi

Tư thế cao bồi

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn bằng tư thế cao bồi rất phổ biến và được yêu thích. Tư thế này cho phép người phía trên hoàn toàn kiểm soát cuộc vui. Nó cũng dễ dàng cho bạn và cả bạn tình trong việc kích thích lẫn nhau.

Bạn tình có thể dùng ngón tay để kích thích âm đạo và âm vật của bạn trong khi vẫn ra vào đường hậu môn đằng sau. Kích thích cùng lúc như vậy sẽ giúp bạn đạt khoái cảm nhanh chóng.

Cách thực hiện: Để chàng nằm ngửa trên giường và bạn sẽ ngồi lên bên trên chàng. Từ từ để bản thân trượt xuống ngay bên trên “cậu bé” của chàng theo tốc độ mà bạn muốn. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát cường độ ra vào và độ nông, sâu tùy theo ý thích của mình. Nghiêng người về phía trước, hai tay bạn có thể chống lên ngực hoặc vai của chàng để có thêm điểm tựa.

10. Tư thế hoa sen

Các tư thế quan hệ bằng hậu môn: Tư thế hoa sen

Đây là một tư thế quan hệ tình dục truyền thống, giúp bạn trở nên gần gũi hơn với đối tác của mình.

Cách thực hiện: Chàng chỉ cần ngồi khoanh chân trên giường, bạn ngồi vào lòng chàng, mặt đối mặt với nhau, hai chân của bạn vòng quanh hông của chàng.

Để quan hệ bằng đường hậu môn (anal sex), bạn cần phải chỉnh tư thế một chút. Bạn tình có thể phải nâng bạn lên một chút để có thể ra vào vùng hậu môn dễ dàng hơn. Thay vì quấn chân quanh hông chàng thì bạn có thể co chân, bàn chân đặt trên giường. Như vậy sẽ thuận tiện hơn khi bạn cần di chuyển hông, phối hợp với các chuyển động ra vào của chàng.

Để tìm ra được một trong các tư thế quan hệ bằng hậu môn thích hợp và mang lại khoái cảm cho cả hai thì hai bạn phải không ngừng giao tiếp để hiểu rõ sở thích và mong muốn của nhau. Đôi khi tư thế này không phù hợp và không thể đưa bạn lên đỉnh như mong muốn thì cũng đừng vội từ bỏ anal sex nhé. Hãy thử nhiều tư thế để tìm ra cách có thể giúp cả hai bạn đạt được cực khoái. Chỉ cần kiên trì, cả hai sẽ có những niềm vui thú tuyệt vời bên nhau. Bạn cũng đừng quên gel bôi trơn và quan hệ tình dục an toàn để bảo vệ sức khỏe cho cả hai nhé.

Ảnh: Badgirlsbible

Theo Hellobacsi