google home đang hoạt động tốt với việc tích hợp phản hồi trực quan, thông tin sẽ được hiển thị trên các thiết bị như tivi dùng chromecast hay android. để đồng bộ dữ liệu trên loa google home với điện thoại một cách dễ dàng cùng xem cách bên dưới nhé!

Cài đặt ứng dụng Google Assistant

Tải về và thiết lập Google Assistant cho điện thoại. 

Google Assistant hiện được hỗ trợ cho thiết bị Android 6.0 hoặc cao hơn với 1.5 GB dung lượng lưu trữ, màn hình độ phân giải 720pixcel và bạn cần cập nhật ứng dụng Google phiên bản mới nhất để sử dụng được Google Assistant.

Cài đặt ứng dụng Google Assistant

Đăng nhập cùng một tài khoản Google

Mở ứng dụng Google Home

Nhấn Tài khoản (Account) > Cài đặt (Settings) > Trợ lý (Assistant) > Điều khiển nhà (Home control).

Nhấn Tài khoản (Account) > Cài đặt (Settings) > Trợ lý (Assistant) > Điều khiển nhà (Home control)

Vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống bạn sẽ thấy biểu tượng vòng tròn xoay xoay, đợi một lúc là thiết bị sẽ được đồng bộ.

Bật thông báo trên điện thoại

Mở ứng dụng Google Assistant trên điện thoại của bạn. 

Chuyển đến Cài đặt > Thiết bị, sau đó bật Thông báo.

Thiết lập Voice Match trên Google Home

Thiết lập Voice Match trên Google Home, để nó xác định được yêu cầu cụ thể và sau đó có thể gửi nội dung đến đúng điện thoại thông minh.

Cần sử dụng câu lệnh tiếng anh bằng cách ra lệnh: “OK Google, sync my devices” để đồng bộ toàn bộ thiết bị hoặc chi tiết hơn chỉ đồng bộ một loại cụ thể: “OK Google, sync my lights“.

Thiết lập Voice Match trên Google Home

Gửi thông tin, dữ liệu từ Google Home sang điện thoại

Bắt đầu nói "Ok Google" hay câu lệnh bạn đã thiết lập để thực hiện gửi thông tin từ Google Home sang điện thoại để được hỗ trợ.

Ví dụ khi bạn đang ở màn hình chính, hãy thực hiện các bước bên dưới (chọn điện thoại mà bạn sử dụng) để được hỗ trợ. Khi bạn không ở màn hình chính, hãy nói "Ok Google".

Hi vọng với cách hướng dẫn đồng bộ dữ liệu từ Google Home sang điện thoại sẽ giúp bạn thuận tiện trong quản lí, và sử dụng điện thoại.

Theo VnExpress