với vị béo của bơ hòa quyện với mùi thơm của vani, vị ngon của bánh quy bơ từ lâu đã khó cưỡng lại. hôm nay chúng tôi sẽ biến tấu một chút công thức bánh quy bơ truyền thống bằng cách thêm vào hoa anh đào muối. món bánh quy đã ngon, nay sẽ càng đặc biệt và thơm ngon hơn.
ngày tết ngoài những loại mứt hoa quả thơm ngon thì không thể thiếu các loại bánh kẹo. bánh quy bơ từ lâu luôn được ưa chuộng trong các dịp lễ tết. dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn công thức làm bánh quy bơ danisa thơm ngon, hấp dẫn không kém gì mua ở ngoài nhé!
bánh quy bơ từ lâu là món ăn yêu thích của nhiều người vì mùi vị thơm ngon của nó. tuy nhiên nhiều người cho rằng để làm được bánh quy bơ thì cần phải có lò nướng. tham khảo bài viết sau đây để làm được những chiếc bánh quy bơ thơm ngon chỉ với một chiếc chảo chống dính thôi nhé!