thịt đông là món ăn phổ biến trong những ngày cuối năm khi tiết trời se lạnh. món ăn hay ở chỗ ăn vẫn ngon khi để lâu và hợp khẩu vị với nhiều người. tham khảo cách nấu thịt đông ngon chuẩn vị trong bài viết dưới đây, cùng vào bếp ngay nào!
ngày tết là dịp để gia đình sum họp, đoàn tụ, vì vậy những món ăn ngày tết cũng nên được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là những món ăn truyền thống thì lại càng không thể thiếu. thịt đông là một trong những món ăn thường có trong mâm cỗ mỗi nhà ở miền bắc, nếu bạn là một người con miền nam và có vẻ lạ lẫm với món thịt đông thì hãy bắt tay vào bếp, cùng chúng tôi thực hiện món ăn này đồng thời tìm hiểu cách bảo quản thịt đông để có thể phục vụ cả gia đình ngày tết nhé!