Vào những ngày nắng nóng như đổ lửa, chuyện mặc gì đi làm cho nhẹ mát mà vẫn đảm bảo độ thanh lịch, chuyên nghiệp bỗng trở thành bài toán khá "khoai" đối với các nàng công sở; nhưng nếu bạn ghim 12 công thức dưới đây thì khỏi lo.

Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 1.
Nếu cảm thấy động tác sơ vin quá vướng víu, nóng nực nhưng vẫn muốn có được một set đồ chỉn chu và tôn dáng, bạn hãy thử nghiệm công thức áo blouse nhấn eo + quần ống suông này, diện lên cũng hút mắt và chuẩn thanh lịch.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 2.
Vẫn là chân váy xếp li hot từ năm nay qua năm khác nhưng nếu bạn chọn phiên bản chân váy bất đối xứng, set đồ công sở sẽ thêm phần thú vị.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 3.
Bộ đôi áo thun + quần ống suông mang gam màu nhã nhặn cũng thừa độ thanh lịch, trẻ trung và mát mẻ để chị em diện đi làm.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 4.
Diện váy ngày nắng nóng là hợp lý nhất và set đồ gồm váy midi phủ họa tiết hoa, mang tông màu nhã nhặn, kết hợp với giày mule tối giản này chắc chắn sẽ không khiến nàng công sở thất vọng.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 5.
Combo áo họa tiết kẻ ô + quần xếp li phối màu nhã nhặn này không chỉ trẻ trung mà còn mang đến cảm giác tươi mát, độ thanh lịch cũng khỏi bàn cãi.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 6.
Cặp đôi áo blouse tay bồng + quần âu tuy đơn giản nhưng ghi điểm tuyệt đối ở vẻ trang nhã, tinh tế. Để kết lại set đồ, bạn có thể diện giày búp bê, loafer hay sandal đều ổn.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 7.
Váy denim cũng có rất nhiều phiên bản mang chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt lại đủ thanh lịch để chị em diện đến sở làm trong những ngày nắng gắt, như dáng váy denim nàng mẫu này đang diện chẳng hạn.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 8.
Áo thun luôn đem đến cảm giác mát mẻ, thoải mái và để diện item này thanh lịch nhất, bạn hãy ghim công thức áo thun trắng + quần màu be và đừng quên sơ vin gọn gàng, nhấn nhá thắt lưng cùng màu trung tính nhé.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 9.
Bộ đôi áo sơ mi vải thô + chân váy suông sẽ hô biến vẻ ngoài của bạn thành nàng công sở kiểu mẫu nhưng độ thời thượng và chuẩn mốt là không thể phủ nhận. Bên cạnh đó, gam màu ghi xám + trắng chủ đạo của set đồ cũng mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 10.
Có muôn vàn cách mix áo sơ mi trắng nhưng trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, một chiếc quần ống suông mang gam màu trắng kem sẽ là mảnh ghép lý tưởng để bạn hoàn thiện set đồ mát rượi về cả phần nhìn lẫn cảm nhận.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 11.
Vào ngày nóng nực, những set đồ mang tông màu nhã nhặn, hiền hòa sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng hơn cả đối với nàng công sở; như combo áo sơ mi hồng pastel + quần suông trắng kem này chẳng hạn, diện lên vừa trang nhã vừa dịu mắt.
Cần kíp nhất lúc này là 12 set đồ công sở mát rượi và chuẩn thanh lịch để chị em đẹp xinh bất chấp những ngày nóng giãy nảy - Ảnh 12.
Thêm một ý tưởng nàng công sở không thể bỏ qua trong những ngày nóng như đổ lửa, đó là váy màu pastel thanh lịch, mang chất vải thô nhẹ mát.
Theo Afamily