Quang Đạt là chàng phi công nổi tiếng nhất mạng xã hội và luôn khiến hội chị em vô cùng thích thú.

Nguyễn Quang Đạt, chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam hiện đang cái tên đang gây sốt mạng xã hội sau sự cố chuyển nhầm tiền lương từ công ty với con số 2044 tỷ khiến ai nấy choáng váng. Tất nhiên, ai cũng hiểu đó chỉ là một sự nhầm lẫn rồi nhưng anh phi công dễ thương thì vẫn rất thu hút sự chú ý.

Quang Đạt và câu chuyện hài hước về tiền lương của phi công mới đây.
Quang Đạt và câu chuyện hài hước về tiền lương của phi công mới đây.

Quang Đạt và câu chuyện hài hước về tiền lương của phi công mới đây.

Được biết, ngoài thành tích trở thành cơ trưởng khi còn trẻ tuổi thì phong cách sống của Quang Đạt cũng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Đặc biệt, chuyện tình yêu của anh chàng với hot blogger Lê Hà Trúc, cô gái được ví như bản sao của Tăng Thanh Hà cũng vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 2.
Quang Đạt và Hà Trúc là cặp đôi rất được yêu thích.

Quang Đạt – Hà Trúc rất thường xuyên đi du lịch và cho ra những bức ảnh người người ghen tị vì quá đẹp đôi và cuốn hút. Thêm vào đó, cách chụp ảnh của cặp đôi cũng rất đáng để học tập. Mà nói như vậy thì cũng phải thôi, bởi chàng là phi công thì đã đi quá nhiều nơi rồi, còn nàng thì lại cũng mang danh travel blogger có tiếng luôn ấy chứ.

Quang Đạt và Hà Trúc trong các chuyến du lịch.
Quang Đạt và Hà Trúc trong các chuyến du lịch.
Quang Đạt và Hà Trúc trong các chuyến du lịch.
Quang Đạt và Hà Trúc trong các chuyến du lịch.
Quang Đạt và Hà Trúc trong các chuyến du lịch.

Quang Đạt và Hà Trúc trong các chuyến du lịch.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ nhiệt tình một bộ ảnh chụp ở Huế của Quang Đạt và Hà Trúc. Ở đó, hai người không đứng sánh đôi mà chụp riêng rẽ nhưng không hiểu sao vẫn có sự kết nối đến kỳ lạ.

Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 4.
Quang Đạt và Hà Trúc khi đến Huế.
Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 5.
Không chụp ảnh cùng mà mỗi người lại một tấm khác nhau.

Nhiều người đã trêu rằng, đây quả là tips du lịch cực hay nếu các cặp đôi đi chơi mà không tìm được người chụp ảnh giúp. Bởi khi ở cùng một góc, đi về nếu muốn ghép lại thành đôi thì cũng rất dễ dàng, không tốn công là bao.

Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 6.
Khi ghép lại thì vẫn đẹp và kết nối mà nhỉ?
Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 7.
Ghép ảnh thế này hay ho không? Lần sau nếu đi chơi mà không có ai chụp ảnh giúp thì có thể học tập cách này của cặp đôi cũng được nhé mọi người!

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cặp đôi trong chuyến đi Huế nhé!

Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 8.
Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 9.
Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 10.
Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 11.
Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 12.
Chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa nhận lương 2044 tỷ chuyển nhầm hóa ra có cuộc tình siêu đẹp với bản sao Tăng Thanh Hà cùng những bức ảnh du lịch siêu chất - Ảnh 13.
Theo Afamily