Dù vướng phải nhiều bình luận trái chiều nhưng không thể phủ nhận anh chàng này rất sáng tạo.

Trào lưu làm clip Tiktok đang ngày càng mở ra nhiều sự sáng tạo trong cách làm nội dung của người dùng internet. Và mới đây nhất, cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước một tài khoản mới chỉ được lập ra chưa đầy 1 tháng với chỉ vài video nhưng đã thu hút được đến tận 3,7 triệu lượt thích. Đó là những clip của một anh chàng chuyên dùng vật dụng trong phòng khách sạn như bàn là, ấm siêu tốc để nấu ăn, và hơn nữa còn nấu rất ngon.

Đoạn clip nam thanh niên nấu ăn bằng bàn là trong khách sạn gây chú ý mạng xã hội.

Thịt cũng có thể được rán trên bàn là mà lại còn rất ngon.

Dụng cụ mà anh chàng sử dụng chủ yếu là chiếc bàn là, ấm siêu tốc và máy pha cà phê. Anh chàng đã tận dụng hết nguyên lý hoạt động của chúng để tạo ra những bữa ăn ngon mắt, ngon miệng mà không cần phải ra nhà hàng. Các món có thể kể đến như sandwich, cá hồi, bún gạo...

Có thể nói, nếu đi du lịch mà như thế này thì cũng khá là ổn đấy, tiết kiệm được khối tiền nha.

Chiếc bàn là thần thánh là bảo bối của anh chàng.

Những vật dụng trong phòng khách sạn đã được trưng dụng hiệu quả.

Anh chàng này có tên là Jago Randles và khá kín tiếng. Tuy nhiên, tài khoản Tiktok thì đã được đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay biết đến và bình luận: "Trông các món ăn khá chỉn chu đấy, chắc chắn một vài trong số đó là món ăn ngon nhất mà tôi từng thấy ở khách sạn của mình".

Chàng trai nấu mọi thứ trong phòng khách sạn  - Ảnh 5.
Chân dung của anh chàng Tiktoker mới nổi.

Tài năng sáng tạo của Jago quả là khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng tỏ ra không mấy thoải mái khi xem clip vì lo ngại sự mất vệ sinh ở những vật dụng này. Có người bình luận rằng điều gì sẽ xảy ra nếu như anh chàng nấu nướng xong và không làm sạch được những thứ đó, khách đến ở sau chắc chắn sẽ là người phải chịu hậu quả.

Bởi nhiều người đã từng truyền tai nhau rằng đồ dùng trong khách sạn là không hề sạch sẽ, và khi Jago nấu ăn thì họ lại càng khẳng định điều đó nhiều hơn.

Nhiều người lo ngại chiếc ấm siêu tốc, máy pha cà phê sẽ không sạch cho khách đến sau.

Và mặc dù đang gây tranh cãi nhưng cư dân mạng vẫn không thể phủ nhận sức hút của chàng Tiktoker điển trai này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách nấu nướng của anh ta?

Clip sáng tạo của Jago.

Theo Afamily