Đen như thế mà vẫn thích đi du lịch, chẳng hiểu anh chàng này thế nào nhỉ?

Đi du lịch bây giờ không chỉ dừng lại ở sở thích mà còn là cả đam mê của không ít bạn trẻ. Những người thích xê dịch này chắc chỉ quanh năm kiếm tiền rồi chờ có dịp là lại xách ba lô và lên đường thôi, vì cuộc sống ngoài kia với họ có nhiều điều thú vị để khám phá lắm. Tuy nhiên, không phải chuyến đi nào cũng thuận buồm xuôi gió 100% mà có những lúc họ lại gặp phải sự cố không mong muốn khiến kết quả nhận về lại thành kiểu "dở khóc dở cười".

Đó chính xác là câu chuyện của anh chàng có tên Trần Lê Ngọc Thắng (Thắng Cuội) đang khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Theo bài viết mà Thắng đăng trên một hội nhóm thì mỗi chuyến đi của anh chàng đều "đen" theo một cách khác nhau nhưng mà không hiểu sao lại vẫn cứ thích đi...

Chàng trai “thánh nhọ” đi du lịch lúc nào cũng gặp sự cố, đi ngắm hoa thì bị cháy rừng, đi đảo thì biển động nhưng pha đến Thái Lan thả đèn trời cùng người yêu mới thật sự rất “thốn”  - Ảnh 1.
Trần Lê Ngọc Thắng và câu chuyện du lịch đang gây sốt của mình.

Dưới đây là lịch trình di chuyển qua các năm và những sự cố mà Thắng từng gặp.

- 2016: Lần đầu tiên ra nước ngoài, đi Singapore cùng công ty. Quay lại đi vệ sinh nên bị cả công ty bỏ rơi trong khi tiếng Anh không biết, điện thoại không có internet.

- 2017: Từ Thái Lan về sân bay Nội Bài, cũng tại đi vệ sinh, cô bạn đi cùng nhiệt tình cầm hộ balo nhưng cầm nhầm balo người khác, về đến công ty mới biết.

- 2017: Đi Jimjibang bên Hàn bị móc mất 4 triệu.

- 2017: Đi Đài Loan 6 ngày thì 5 ngày mưa.

Những ngày mưa ở Đài Loan...
Những ngày mưa ở Đài Loan...

Những ngày mưa ở Đài Loan...

- 2017: Đi Phú Quốc một mình, bị ngã xe, đền xước xe 500k .

- 2018: Buồn đi vệ sinh khi đi tàu điện ở Bangkok, may được cô lao công cho đi nhờ.

- 2018: Đi Lý Sơn lần 1 bão không đi được, lần 2 biển động suýt không về được đất liền.

- 2019: Đi Cần Thơ, Cần Thơ lụt.

Chàng trai “thánh nhọ” đi du lịch lúc nào cũng gặp sự cố, đi ngắm hoa thì bị cháy rừng, đi đảo thì biển động nhưng pha đến Thái Lan thả đèn trời cùng người yêu mới thật sự rất “thốn”  - Ảnh 3.
Tiền đền bù vì làm xước xe ở Phú Quốc.
Chàng trai “thánh nhọ” đi du lịch lúc nào cũng gặp sự cố, đi ngắm hoa thì bị cháy rừng, đi đảo thì biển động nhưng pha đến Thái Lan thả đèn trời cùng người yêu mới thật sự rất “thốn”  - Ảnh 4.
Còn đây là Cần Thơ lụt trong lần Thắng ghé thăm.

- 2019: Đi Hàn Quốc, dùng vé voucher, suýt không lên được máy bay vì chuyến bay đã đủ chỗ.

Lên được máy bay rồi, đến Changwon ngắm hoa, Changwon cháy rừng.

- 2019: Đi Chiang Mai ngắm đèn trời cùng người yêu, vừa đến nơi thì mọi người thả đèn xong và bắt đầu đi về.

- 2020: Đi Đài loan nhưng bị hủy vì Corona…

Chàng trai “thánh nhọ” đi du lịch lúc nào cũng gặp sự cố, đi ngắm hoa thì bị cháy rừng, đi đảo thì biển động nhưng pha đến Thái Lan thả đèn trời cùng người yêu mới thật sự rất “thốn”  - Ảnh 5.
Đi ngắm hoa thì lại gặp cháy rừng, sao mà đen thế hả trời.
Chàng trai “thánh nhọ” đi du lịch lúc nào cũng gặp sự cố, đi ngắm hoa thì bị cháy rừng, đi đảo thì biển động nhưng pha đến Thái Lan thả đèn trời cùng người yêu mới thật sự rất “thốn”  - Ảnh 6.
Thả đèn trời trong tưởng tượng khi chỉ có 1 chiếc là hàng thật còn lại toàn là hình photoshop.

Trước khi chia sẻ những điều này, không biết Thắng Cuội đã nghĩ đến trường hợp câu chuyện buồn của mình có lẽ sẽ trở thành đề tài để "tấu hài" cho người khác hay chưa nhỉ? Bởi vì chỉ ít giờ sau khi post lên, bài đăng của Thắng đã nhận được hàng nghìn tương tác và bình luận, phần đa đều không nhịn được cười trước sự "đen đủi" mà số phận đã dành cho những chuyến đi của Thắng.

Thế nhưng mà có vẻ như Thắng cũng chẳng bị chùn bước bởi những điều này cho lắm, bởi mỗi năm anh chàng vẫn dành khá nhiều thời gian cho những chuyến du lịch của mình. Thắng có người yêu đồng giới khá điển trai và mới đây còn thực hiện một bộ ảnh ở Tam Đảo đẹp đến nao lòng.

Chàng trai “thánh nhọ” đi du lịch lúc nào cũng gặp sự cố, đi ngắm hoa thì bị cháy rừng, đi đảo thì biển động nhưng pha đến Thái Lan thả đèn trời cùng người yêu mới thật sự rất “thốn”  - Ảnh 7.
Thắng và người yêu đồng giới chụp ảnh ở Tam Đảo.
Chàng trai “thánh nhọ” đi du lịch lúc nào cũng gặp sự cố, đi ngắm hoa thì bị cháy rừng, đi đảo thì biển động nhưng pha đến Thái Lan thả đèn trời cùng người yêu mới thật sự rất “thốn”  - Ảnh 8.
Đen như thế nhưng mà vẫn thích đi.

Được biết, Thắng Cuội là một content creator có tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân của anh chàng hiện có hơn 100k lượt theo dõi và kênh Youtube cũng sở hữu lượng sub tương đối lớn. Ngoài ra, Thắng còn thường xuyên chia sẻ những bí quyết du lịch hữu ích cho các bạn trẻ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Câu chuyện vui mà Thắng chia sẻ trên đây chắc chắn đã mang đến giá trị giải trí cho cư dân mạng. Và anh chàng cho biết sẽ vẫn tiếp tục đi du lịch nhiều thêm nữa bởi có trải nghiệm qua những sự cố đó thì mới thấy cuộc sống của mình thú vị và màu sắc hơn rất nhiều.

Theo Afamily