Đây có lẽ là bước ngoặt đỉnh cao trong hành trình thay đổi phong cách của Thu Trang cũng nên.

Thu Trang xưa giờ vốn ghi điểm ở lối diễn xuất ấn tượng chứ chưa bao giờ được đánh giá cao ở khoản thời trang. Cô dù mặc rất gọn gàng, lịch sự nhưng nhìn tổng thể thì vẫn nhạt nhoà, không ấn tượng lắm. Thi thoảng, Thu Trang còn lên đồ hơi sến một chút nhẹ nữa.

Nhưng ai rồi cũng khác là có thật. Chị 13 bỗng nhiên tắt mood sến, lột xác hoàn toàn với tóc pixie cá tính và những set đồ đen trơn, bó sát gợi cảm. Nhìn cô sang chảnh hơn hẳn và lên hương rõ rệt với phong cách mới toanh này.

Không chỉ có ông xã Tiến Luật mà cư dân mạng cũng lũ lượt ngất lịm với vẻ ngoài ma mị của Thu Trang. Giá mà cô theo hình tượng này sớm hơn thì có phải tốt không!

- Chú Luật giữ vợ kỹ vô nha chứ tụi con mê lắm rồi đó.

- Chị Thu Trang ngày càng đẹp, hồi xưa lúc chị mới vô nghề coi kịch chị đóng mà mình thắc mắc sao lựa diễn viên kịch kém sắc thế, nhưng đúng là không có người phụ nữ xấu tại chỉ có người phụ nữ chưa có thời gian và tiền bạc để đẹp thôi haha.

- Visual ngày càng bén, theo style này lại thấy chị giống diễn viên Hong Kong.

- Hồi xưa nhìn Thu Trang già, chững chạc, giờ chị theo đuổi hình tượng này thì ngày càng trổ mã, trông trẻ hẳn ra.

- Ôi xuất sắc chị ơi!!!

Khi Thu Trang đổi style cũng là lúc Tóc Tiên được cộng đồng mạng réo gọi kịch liệt. Nhiều người phải thú nhận rằng trong giây lát, họ đã tưởng lầm chị 13 là bà xã Hoàng Touliver đấy nhé!

- Trời, nhìn không ra luôn. Lúc đầu cứ tưởng là Tóc Tiên hoá ra lại là Thu Trang.

- Haha Tóc Tiên nay lạ ghê ta.

- Em tưởng chị Tóc Tiên cơ.

- Nhìn lần 1 thấy Tóc Tiên, nhìn lần 2 thấy Diệu Nhi.

- Tưởng đâu hình Tóc Tiên chứ haha.

Ảnh: Internet

Theo Afamily