Kính mát rõ là phụ kiện không thể thiếu với các tín đồ thời trang.

Nếu thực sự muốn vẻ ngoài cá tính, sành điệu hơn, bạn nhất định nên sở hữu vài ba chiếc kính mát thật "nghệ". Item này vừa giúp thần thái lên hương, vừa có thể giúp bạn thêm tự tin khi chụp ảnh nữa đấy. Các cô nàng sành điệu ai nấy cũng đều có kính mát cả thôi, diện item này lên "chất đét" khỏi chê lại còn có ảnh OOTD cực ngầu, bảo sao ai cũng thích!

Không khó nhận ra, kính mát đóng vai trò lớn giúp cành đồ hoàn chỉnh và xịn mịn hơn vài nấc. Những kiểu kính mát dáng vuông, chữ nhật với màu trà, màu đen được ưu ái nhiều hơn vì hợp nhiều gương mặt và dễ phối đồ.

Muốn tậu kính nịnh mặt, thiết kế thời thượng để vẻ ngoài chuẩn và dễ dàng sống ảo bằng chị bằng em, bạn có thể tham khảo qua những shop sau đây nhé!

Orange Glasses

Những mẫu kính mát tại Orange Glassic đa dạng phong phú nên không chỉ dành cho các quý cô mà các "anh giai" cũng vẫn có thể tìm được kiểu dáng ưng ý. Với mức giá không quá đắt, bạn đã sở hữu được chiếc kính xịn sò, sành điệu giúp "nâng cấp" outfit hàng ngày.

Nơi mua
  • Orange Glasses

OG Glasses

Để tìm kính mát hiện đại và hợp mốt thì đến với OG Glasses thôi, bạn sẽ bắt gặp các item bạn không nên bỏ qua chút nào. Kính mát chẳng những "hô biến " style sang chảnh hơn mà còn tôn lên gương mặt không ít.

Nơi mua
  • OG Glasses

Femisunglasses

Không cần tốn quá nhiều "thóc", bạn vẫn dễ dàng tậu được chiếc kính hay ho khi tìm đến với Femisunglasses. Nhiều tín đồ cũng nhờ diện kính mà thần thái ấn tượng, cuốn hút hơn. Chưa kể, những thiết kế của Femisunglasses cũng cool ngầu, cá tính, dự là nhiều tín đồ sẽ thích mê!

Nơi mua
  • Femisunglasses

Susi Korea Store

Trong trường hợp bạn muốn tậu chiếc kính sang xịn theo đúng nghĩa đen, vậy Susi Korea dễ sẽ là lựa chọn phù hợp đấy! Kính mát ở đây đều trendy hẳn hoi. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần tốn công order vì hầu hết đều là hàng có sẵn.

Nơi mua
  • Susi Korea

SGBB

Kính mát của Saigon Boom Boom tất nhiên được lòng hội sành điệu nhờ kiểu dáng xịn đẹp, mới mẻ, lại có giá chỉ loanh quanh 200k-300k. Muốn cải tổ phong cách, thì đầu tư một chiếc kính điệu nghệ bạn sẽ thấy hời chứ không lỗ lã đi đâu!

Nơi mua
  • SGBB

Jenior

Thêm một tiệm kính mát mà ai cũng nên tìm đến một lần chính là Jenior. Kính ở đây có đặc điểm là diện lên sang hẳn cả người, ngoài ra item nào cũng có giá vừa túi các cô nàng, anh chàng học sinh - sinh viên.

Nơi mua
  • Jenior

Ảnh: Internet

Theo Afamily