Team bắp tay to hoàn toàn có thể diện váy áo sát nách nếu ưu ái phiên bản đang được BTV Mai Ngọc ưu ái.

Thông thường, chiến thuật ăn diện sành điệu của mấy nàng bắp tay to chính là "đẹp khoe xấu che", tức là họ sẽ tránh tiệt những món đồ như là váy hai dây, áo ba lỗ hay đồ quây…, thay vào đó là kết thân với váy áo lỡ tay, đặc biệt là kiểu tay chuông, tay bồng để giấu nhẹm phần bắp lực lưỡng.

Tuy nhiên, giờ đây các nàng sẽ không cần phải giới hạn phong cách trong những chiếc áo kín bắp tay nữa. Bởi lẽ, đã có một kiểu váy áo sát nách diện lên vừa mát mẻ lại giúp giấu nhược điểm bắp tay to cực hiệu nghiệm Và đây cũng chính là một trong những kiểu đồ được nàng BTV nổi tiếng mặc đẹp – Mai Ngọc diện nhiệt tình gần đây.

Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 2.
Gần đây, Mai Ngọc bỗng dành sự ưu ái rõ rệt cho những chiếc váy áo sát nách mát mẻ, thoải mái.
Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 3.
Đặc điểm nổi bật nhất của mẫu áo chính là phần vai được may chườm ra ngoài một chút. Nhờ đó mà tổng thể trang phục sẽ trở nên kín đáo, thanh lịch hơn và đủ điều kiện để diện đến công sở. Chi tiết này thậm chí còn nâng tầm vẻ sang trọng, chỉn chu cho tổng thể chứ không chỉ dừng lại ở sự phóng khoáng như những chiếc áo sát nách thông thường.
Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 4.
Điều đáng nói nhất ở đây là nhờ vai áo được may chườm ra phía cánh tay, bắp tay to của bạn sẽ được che giấu đi phần nào, trở nên thon gọn hơn. Do đó, khi diện mẫu áo sát nách "giấu vai" này, sẽ không ai có thể mảy may nhận ra là bạn vốn sở hữu bắp tay không được mi nhon cho lắm.
Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 5.

Tóm gọn lại thì rõ ràng, áo sát nách giấu vai là một item rất đáng sắm. Kiểu áo này không chỉ mát mẻ, thoải mái, sành điệu mà còn ghi điểm thanh lịch, bạn có thể diện đến môi trường công sở mà không lo bị "đánh giá". Đối với "team bắp tay to", áo sát nách giấu vai xứng đáng trở thành bảo bối giúp che giấu khuyết điểm và đem đến cho bạn những set đồ mới mẻ, sành điệu.

Hiện tại, kiểu váy áo sát nách giấu vai đang rất thịnh hành tại shop thời trang, bạn có thể ưu ái váy/áo sơ mi hay blouse sát nách cho trang nhã, hay áo thun để thêm phần trẻ trung, thanh lịch đều ổn. Kiểu áo sát nách giấu vai nhìn chung là dễ tính, bạn cứ mix với quần ống rộng, quần ống đứng, quần jeans hay chân váy là dễ có được outfit đẹp xinh, thời thượng. Tiếp đó, những đôi giày như sneaker trắng, sandal hay loafer cá tính, khỏe khoắn đều có thể đặt một cái kết hoàn hảo cho set đồ với áo sát nách làm item chủ chốt. 

Đến đây, nếu đã muốn bổ sung ngay cho tủ đồ một vài chiếc váy áo sát nách, chị em hãy tham khảo một vài địa chỉ mua sắm sau.

Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 7.
Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 9.
Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 11.
Chị em mau hóng ngay kiểu váy áo sát nách đang được BTV Mai Ngọc mê tít, diện lên đã sang chảnh còn che được bắp tay to - Ảnh 13.
Theo Afamily