Tủ đồ mùa Hè của chị em rất nên có sự xuất hiện của vài ba items họa tiết chấm bi.

Có thể coi style của phụ nữ Pháp là chuẩn mực của sự tinh tế và sang trọng; tuy nhiên, cách họ lên đồ cũng không quá "ghê gớm", phức tạp gì cho lắm. Trên thực tế, những quý cô nước Pháp thường diện quanh những items cơ bản, thuộc vào hàng kinh điển nhưng giúp sang chảnh hóa phong cách rất hiệu nghiệm. Và trong rất nhiều những món thời trang ruột của phụ nữ Pháp, chúng ta sẽ không thể bỏ lỡ những set đồ chấm bi mà các quý cô nước này cực ưu ái diện.

Đồ chấm bi được gái Pháp chuộng nhất là vào mùa Hè – Thu. Kiểu trang phục này đủ nổi bật, hút mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế, trang nhã. Điều đáng lưu tâm ở đây là, phụ nữ Pháp không quá "ham" đồ màu mè, họ ưu tiên những món đồ chấm bi với phối màu nền nã vì chúng dễ mặc và chắc chắn đem đến cho người diện vẻ ngoài sang trọng.

Những món đồ chấm bi được phụ nữ Pháp sắm nhiều nhất bao gồm váy liền, áo blouse và chân váy. Với váy liền thì họ chỉ cần mix với giày sneaker trắng hay sandal cao gót quai mảnh là ra ngay set đồ cực kỳ trendy, lại toát lên vẻ nữ tính, lãng mạn. Còn đối với chân váy và áo blouse, phụ nữ Pháp sẽ kết hợp với những items trơn màu trung tính để bảo toàn sự hài hòa, tinh tế cho cả set trang phục. Ngắm nhìn phụ nữ Pháp diện đồ chấm bi xuất sắc như vậy, chị em cũng khó lòng mà bỏ qua kiểu trang phục kinh điển này khi hoàn thiện style mùa Hè.

Theo Afamily