Diện kiểu váy này, cả Jisoo và Rosé đều có set đồ chuẩn style nữ sinh trẻ trung, tôn dáng.

Muốn phong cách ăn mặc ngọt ngào, nữ tính hơn, con gái tất nhiên không thể thiếu váy. Nhưng giữa muôn vàn kiểu váy thì Rosé và Jisoo gợi ý bạn chọn chân váy ngắn xếp ly. Bởi đây là item khiến tổng thể trẻ trung lại còn giúp đôi chân thon dài thêm vài bậc. Kì tình, item này đã gắn bó với hai "đoá hồng" BLACKPINK từ lâu. Và mới đây, cả 2 tiếp tục ăn ý khi cùng chọn kiểu váy này để mix & match, khoe outfit xịn sò.

Jisoo gắn liền với lối ăn diện đơn giản, xinh yêu, nên lần này cũng không ngoại lệ. Visual "Hắc-Hường" chọn cho mình áo thun sọc ngang cơ bản sơ vin với chân váy ngắn xếp ly. Set đồ này thực lòng mà nói không chỉ hợp với Jisoo mà còn nịnh dáng hội chị em nữa vì dễ diện, mang đến nét hiện đại, nữ tính.

 - Ảnh 1.

Chân váy xếp ly cũng là item đặc trưng của phong cách thời trang high teen. Giả dụ bạn có muốn "đu đưa" theo style này thì cứ mạnh dạn bắt chước.

 - Ảnh 2.

Ngoài Jisoo ra, Rosé cũng sẽ khiến bạn có động lực diện chân váy ngắn xếp ly tôn dáng. Cách của Rosé là phối đồ theo style đen/trắng tạo nên diện mạo vừa nữ tính, vừa cá tính hay ho.

 - Ảnh 3.

Tất nhiên, bạn chẳng cần "bê nguyên xi" công thức mix áo gile len của Rosé vì 100% sẽ ngốt ngát, thay vào đó cứ kết hợp áo phông trắng và chân váy là "ổn áp" ngay.

 - Ảnh 4.

Dưới đây là những kiểu chân váy xếp ly mà hội "bánh bèo" rất nên tham khảo.

 - Ảnh 5.
 - Ảnh 7.
 - Ảnh 9.
Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 11.
Chưa biết diện gì “hack” dáng “hack” tuổi thì các nàng phải bắt chước Jisoo, Rosé tậu chân váy ngắn xếp ly ngay - Ảnh 13.
Theo Afamily