Hơn 100 triệu lượt tải về, đây là thành công vô cùng bất ngờ của Among Us.

Trong tháng 9/2020, Among Us bất ngờ trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Từ những streamer nổi tiếng thế giới như Pokimane, Ninja... hay các game thủ như Faker, Bang... đến những người nổi tiếng như Jordan Fisher, tất cả đều chơi Among Us. Đây là điều quan trọng giúp tựa game từng không có người chơi này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Chưa đầy 1 tháng trở thành cơn sốt, Among Us cán mốc 100 triệu lượt tải về - Ảnh 1.

Game nói dối Among Us vẫn tiếp tục gây sốt, cư dân mạng cho ra đời hàng loạt meme mặn như muối biển Among Us có gần 60 triệu người chơi mỗi ngày, con số siêu "khủng" mà mọi tựa game đều ao ước Mượn Among Us để công kích Slayder, đội tuyển BTS bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội

Vừa đạt kỷ lục 60 triệu người chơi mỗi ngày, Among Us tiếp tục cán mốc 100 triệu lượt tải về trên Google Play cùng 3,8 triệu người chơi cùng lúc trên toàn thế giới.

Chính nhờ cách chơi đơn giản, đồ họa dễ thương và là tựa game miễn phí khiến nó trở thành sự lựa chọn giải trí tốt trong mùa dịch.

Chưa đầy 1 tháng trở thành cơn sốt, Among Us cán mốc 100 triệu lượt tải về - Ảnh 2.

Ban đầu, nhà phát triển dự định ra mắt tiếp phần 2 nhưng họ đã hoãn việc đó để tập trung cải thiện phần 1. Có lẽ, với việc xuất hiện hack gần đây sẽ là điều mà Innersloth cần quan tâm.

Theo CafeBiz