Thế mới thấy, bí kíp sống còn để chinh phục crop top là chúng mình phải chăm tập tành như Linh Ngọc Đàm.

Sẽ không ngoa nếu nói Linh Ngọc Đàm là streamer hot nhất nhì Việt Nam hiện tại. Với 4,2 triệu follower trên cả Facebook và Instagram là đủ để thấy sức ảnh hưởng của cô nàng không phải dạng vừa đâu...

 - Ảnh 1.

Không chỉ là sở hữu khuôn mặt xinh xắn hay cá tính riêng biệt mà Linh Ngọc Đàm còn có gu ăn mặc khá ổn. Trong khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, cô nàng luôn bắt trend rất khá và biết "dung nạp" những hot item vào tủ đồ của mình. Tuy nhiên, để mà nói về độ bứt phá thì phải tới 3 tháng gần đây, Linh Ngọc Đàm mới khiến người ta bất ngờ.

Từ một người hiếm khi diện crop top thì giờ đây, Linh Ngọc Đàm lại cần mẫn lăng xê cho item này. Có thể nói, cô streamer 24 tuổi này diện crop top mọi lúc mọi nơi. Và cũng chính nhờ thói quen này, người ta mới thấy body của Linh Ngọc Đàm đỉnh quá!!!

 - Ảnh 3.

Không chỉ thanh mảnh, cân đối mà Linh Ngọc Đàm còn sở hữu cơ bụng 11 nhìn vừa sexy vừa khỏe khoắn, nói chung là rất đáng ngưỡng mộ. Nhờ sự xuất hiện của nó mà Linh Ngọc Đàm càng dễ chinh phục crop top hơn và nâng tầm phong cách của mình lên một ngưỡng mới.

Sẽ không ngoa nếu nói Linh Ngọc Đàm diện crop top đẹp chẳng kém gì các thần tượng Kpop đình đám bây giờ đâu nhỉ!

 - Ảnh 5.
Theo Afamily