Câu chuyện về người bà năm nay 90 tuổi nhưng vẫn có chuyến du lịch để đời khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ câu chuyện được kể bởi cô gái có tên Facebook là Hạ Mít về người bà của mình. Theo đó, bà của Mít sinh sống ở Yên Bái, năm nay đã 90 tuổi và luôn ước được đi Sapa một lần. Ấy thế nhưng, thay vì đi bằng ô tô thì bà lại chỉ thích xe máy và khi đạt được ý nguyện thì vô cùng hạnh phúc.

Bà nội 90 tuổi theo cháu đi phượt từ Yên Bái lên Sapa, lúc về thích quá liền order ngay một chuyến xe máy sang tận Paris - Ảnh 1.
Bà 90 tuổi và đi du lịch Sapa bằng xe máy.
Bà nội 90 tuổi theo cháu đi phượt từ Yên Bái lên Sapa, lúc về thích quá liền order ngay một chuyến xe máy sang tận Paris - Ảnh 2.
Bà chụp ảnh sống ảo cũng đẹp như ai.

Nhìn vẻ mặt hạnh phúc của bà khiến cho cộng đồng mạng ai nấy đều cảm thấy vui lây khi ước mơ cả cuộc đời của bà cuối cùng đã thành hiện thực. Mà hơn nữa, bà lại thực hiện nó theo cách rất thanh niên, là một chuyến phượt xuyên từ vùng núi này sang vùng núi khác với quãng đường dài lên đến 200km.

Hạ Mít viết:

"Bà Nội em hơn 90 tuổi ở Yên Bái, rất chi là ao ước đi du lịch ở Sapa nhưng phải đèo đi bằng xe máy cơ, và cái kết.

Đi về bà thích quá lại bảo em, mai mày lấy xe máy đèo bà đi Paris tí luôn nhé".

Bà nội 90 tuổi theo cháu đi phượt từ Yên Bái lên Sapa, lúc về thích quá liền order ngay một chuyến xe máy sang tận Paris - Ảnh 3.
Quãng đường không xa với người trẻ nhưng là cả một vấn đề với người già khi ngồi bằng xe máy.
Bà nội 90 tuổi theo cháu đi phượt từ Yên Bái lên Sapa, lúc về thích quá liền order ngay một chuyến xe máy sang tận Paris - Ảnh 4.
Cảnh đẹp tuyệt vời ở Sapa.

Liên hệ với Hạ Mít, cô bạn chia sẻ: "Ở độ tuổi "cổ lai hy" như thế này, nhiều cụ ông cụ bà thường chỉ ở nhà quây quần với con cháu. Tuy nhiên, bà nội của em lại chọn cách thong dong đi chơi hưởng thụ cuộc sống". Điều này chứng tỏ thanh xuân của bà chắc cũng rất sôi nổi và đời thường bà rất vui tính.

Trong bài post của mình, Hạ Mít còn đăng thêm tấm ảnh bà nội khi ở nhà chơi chung với chú cún con. Trong bộ quần áo quen thuộc đối với phần đông người già ở nước mình, nhìn thần sắc của bà rất tươi vui như chẳng có tuổi. Cư dân mạng ai nấy đều gửi lời chúc sức khỏe đến bà để bà còn thực hiện thêm nhiều chuyến đi nữa.

Bà nội 90 tuổi theo cháu đi phượt từ Yên Bái lên Sapa, lúc về thích quá liền order ngay một chuyến xe máy sang tận Paris - Ảnh 5.
Mong bà hãy thật khỏe mạnh để đi chơi nhiều hơn nữa nhé ạ!
Theo Afamily