Món chè khoai lang táo đỏ ăn đến đâu bạn sẽ thấy ngon tuyệt đến đó, là một cực phẩm chè không thể bỏ qua trong mùa thu này.

Nguyên liệu:

120g khoai lang

5 quả táo đỏ khô

20g đường phèn

10g gừng

Cách làm:

Rửa sạch khoai lang và gừng, gọt vỏ rồi thái miếng vuông nhỏ kích thước khoảng 1cm.

Có món chè ăn vào đẹp da, chống cảm cúm, nấu dễ mà lại ăn ngon thì không thể bỏ qua được! - Ảnh 2.

Cho khoai lang, gừng, táo đỏ vào nồi cùng 350ml nước lọc đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun cho đến khi khoai chín mềm.

Có món chè ăn vào đẹp da, chống cảm cúm, nấu dễ mà lại ăn ngon thì không thể bỏ qua được! - Ảnh 3.

Thêm đường phèn vào đun cho đường tan là được.

Có món chè ăn vào đẹp da, chống cảm cúm, nấu dễ mà lại ăn ngon thì không thể bỏ qua được! - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Thay vì ăn các món bánh rán nhiều dầu mỡ thì bữa phụ trong ngày bạn hãy nấu một bát chè khoai lang này nhé. Món chè có vị ngọt thanh, thơm mùi gừng sẽ giúp cơ thể trở nên ấm áp và phòng trừ cảm cúm hiệu quả.

Có món chè ăn vào đẹp da, chống cảm cúm, nấu dễ mà lại ăn ngon thì không thể bỏ qua được! - Ảnh 6.
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Afamily