máy rửa chén bosch được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, vượt trội giúp máy vận hành êm ái, làm sạch chén đĩa tối ưu, sử dụng tiện lợi cho mọi người dùng. đó là những công nghệ gì?

Tăng tốc độ rửa, tiết kiệm năng lượng

Công nghệ VarioSpeed & Vario Speed Plus giúp tăng tốc độ rửa, giảm thời gian rửa chén đĩa từ 20% - 50% (20% - 66%) tùy theo từng chương trình rửa và để đạt được kết quả làm sạch, sấy khô tối ưu trong thời gian ngắn khi dùng VarioSpeed & Vario Speed Plus, máy sẽ tiêu thụ lượng nước và điện năng cao hơn thông thường.

VarioSpeed

HaftLoad

Công nghệ rửa nửa tải sử dụng khi có nhu cầu rửa chén đĩa số lượng ít, dùng tiết kiệm điện năng, nước và thời gian. Khi dùng lựa chọn này, bạn nên đổ ít chất tẩy rửa vào ngăn chứa, không đổ đầy, tránh lãng phí.

halfload

EcoSilence Drive

Động cơ không chổi than, giảm ma sát cơ học, ít tỏa nhiệt, giảm bào mòn cho động cơ vận hành êm ái, bền bỉ, yên tĩnh, thời gian rửa chén đĩa ngắn và tiết kiệm điện năng tối đa. EcoSilence Drive tăng hiệu suất làm việc đến hơn 30% so với động cơ máy rửa chén loại A theo tiêu chuẩn Châu Âu.

EcoSilence Drive

AquaStop

Máy rửa chén ứng dụng công nghệ AquaStop ngăn chặn nước rò rỉ, chống tràn 24/24 ngay cả khi máy đã ngắt điện. Hệ thống AquaStop thiết kế độc lập với công tắc chính, bao gồm 1 van kết nối trực tiếp với vòi, khi có nước rò rỉ, tràn ra, phao trong đế ngay lập tức kích hoạt bơm xả ngăn rò rỉ hiệu quả.

AquaStop

AquaSensor

Cảm biến Aqua là một dạng thiết bị đo độ đục, bẩn của nước xả trong máy rửa chén. Khi AquaSensor phát hiện nước đã dùng qua “sạch” thì nước này sẽ được tái sử dụng trong chu kỳ rửa tiếp theo, lượng nước được dùng theo cách này giảm được từ 3 - 6 lít nước tiêu thụ.

Ngược lại nếu nó phát hiện nước quá bẩn thì nước này sẽ được thải ra ngoài và thay thế bằng nước sạch.

AquaSensor

HygienePlus

Máy rửa chén sử dụng công nghệ HygienePlus cho khả năng làm tăng nhiệt độ, duy trì mực nhiệt độ đó trong thời gian dài để tăng chất lượng diệt khuẩn, đạt hiệu quả khử trùng tốt nhất. Lựa chọn này thích hợp để làm sạch đồ dùng cho em bé và người nhạy cảm.

HygienePlus

Dosage Assist

DosageAssist thiết kế độc quyền cho sản phẩm máy rửa chén Bosch, là khay đựng dung dịch vệ sinh riêng giúp hòa tan và kiểm soát việc hòa tan chất tẩy rửa, giúp giảm tiếng ồn tối đa khi rửa chén đĩa.

Dosage Assist

Tham khảo qua các công nghệ tiên tiến này của máy rửa chén Bosch, bạn đã muốn sắm ngay sản phẩm rửa chén này chưa? Đặt hàng nhanh qua tổng đài 1800 1061 nhé.

Theo VnExpress