Ngắm Công nương Kate là biết ngay mẫu áo khoác nào cần sắm trong Đông này.

Công nương Kate là vị Công nương sở hữu khí chất và gu thời trang thanh lịch khiến bao người mê mẩn. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lần Công nương khiến dân tình trầm trồ, những món đồ cô diện cũng nhanh chóng thành hot trend khiến bao người lùng tìm mua theo.

Và nếu để ý bạn sẽ nhận ra có một item ruột được vị Công nương này diện đi diện lại rất nhiều lần trong mùa đông, đó là: Áo khoác vải Tweed.

Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 1.
Công nương Kate luôn sở hữu gu thời trang sang xịn bất chấp thời gian
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 2.
Áo khoác vải tweed là một trong những item mà cô vô cùng yêu thích và thường diện trong mùa Thu Đông
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 3.
Có khi cô lại diện váy vải tweed thanh lịch

Thực tế, áo khoác vải tweed còn có thể hô biến mọi set đồ trở thành sang xịn, cô nàng nào cũng thành quý cô thượng lưu, sang chảnh trong tích tắc. Item này còn mang tính kinh điển vượt thời gian, dù qua bao nhiêu năm cũng không hề lỗi mốt. Chưa kể áo khoác vải tweed cũng rất dễ mặc, kết hợp với chiếc áo thun, áo len mỏng, hoàn thiện với chân váy hay quần jeans là ổn. Cuối cùng nhấn nhá với một đôi giày bệt đơn giản hoặc đôi boots thanh lịch là quá đủ cho 1 set đồ ấm áp và chuẩn đẹp diện đi làm hay đi chơi cũng xuất sắc.

Khi chọn áo khoác vải tweed, bạn lưu ý nên chọn những chiếc áo có form đứng dáng, phần vai được may chắc chắn hoặc có thêm phần đệm cứng cáp để form dáng thanh lịch hơn. Ngoài ra, nên chú ý không chọn những chất liệu tweed quá mỏng vì phần vải sẽ dễ bị xô, khi mặc sẽ không lên dáng đẹp.

Dưới đây là một số địa chỉ sắm đồ vải tweed mà bạn có thể tham khảo thêm.

Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 4.
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 6.
Những kiểu áo khoác vải tweed cổ tròn, có túi luôn là xu hướng hot của mùa Thu/Đông. Thiết kế đơn giản và năng động, bạn có thể mix cùng áo hai dây/áo sơ mi mặc trong và quần jeans. Thêm một đôi cao gót mũi nhọn hoặc sandals quai trong là đã có set đồ ưng mắt
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 8.
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 10.
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 12.
Với những chiếc váy mềm mại điệu đà, một chiếc áo khoác vải tweed sẽ giúp cho style của bạn nhìn sang chảnh và thời thượng hơn rất nhiều, diện đi chơi cuối năm hay đi làm cũng đều ổn cả
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 14.
Sắm mọt set đồ vải tweed sẽ giúp các nàng không phải đắn đo mỗi sáng về việc mặc gì. Bạn nên chọn quần hoặc váy cạp cao để hack dáng triệt để và có được hình ảnh thanh lịch, chỉn chu nhất
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 16.
Áo khoác vải tweed dáng lửng có khả năng hack dáng đỉnh cao khiến cô nàng nào trông cũng cao ráo và thon thả nuột nà hơn hẳn
Công nương Kate chỉ ra kiểu áo khoác sang chảnh bất chấp thời gian, đã thế còn cực dễ mặc và tôn dáng đỉnh cao - Ảnh 18.
Kiểu khoác áo hờ hững mang đến vẻ chanh xả cho người diện
Theo Afamily