Hà Tăng luôn dùng thêm phụ kiện này khi chụp ảnh "tự sướng".

Mặc dù không hoạt động showbiz nhiều nhưng những hoạt động của Hà Tăng vẫn được nhiều fan quan tâm, bà mẹ 2 con thường xuyên đăng ảnh về cuộc sống hàng ngày hay những chuyến du lịch của mình.

Công thức chung khi chụp ảnh selfie của Hà Tăng, chị em học theo thì bức nào cũng đẹp  - Ảnh 1.

Hà Tăng cũng thường xuyên đăng những bức ảnh selfie cực chất, và nếu để ý kỹ, có thể thấy người đẹp thường xuyên dùng thêm phụ kiện kính mắt để ảnh nào nhìn cũng chất.

Công thức chung khi chụp ảnh selfie của Hà Tăng, chị em học theo thì bức nào cũng đẹp  - Ảnh 2.

Đây cũng là một bí kíp dành cho các chị em, nếu không trang điểm gì nhiều, chỉ cần một chiếc kính râm và tô son là bạn đã sẵn sàng cho một bức ảnh selfie chất lượng.

Công thức chung khi chụp ảnh selfie của Hà Tăng, chị em học theo thì bức nào cũng đẹp  - Ảnh 3.

Nhờ chiếc kính mắt mà các nàng không cần phải soi kỹ từng ảnh xem mình có xinh hay không, mắt bị lóa hay nhắm mắt hay không.

Công thức chung khi chụp ảnh selfie của Hà Tăng, chị em học theo thì bức nào cũng đẹp  - Ảnh 4.

Cùng tham khảo loạt ảnh selfie của Hà Tăng dưới đây để có thêm kinh nghiệm căn chỉnh góc ảnh nhé. Với khuôn mặt trái xoan, Hà Tăng dễ hợp với nhiều mẫu kính, từ dáng tròn, góc cạnh cho tới những kiểu dáng từa tựa mắt mèo trendy. Và nếu không biết chọn dáng kính nào cho khuôn mặt mình thì hãy click vào đây nhé.Cùng tham khảo loạt ảnh selfie của Hà Tăng dưới đây để có thêm kinh nghiệm căn chỉnh góc ảnh nhé. Với khuôn mặt trái xoan, Hà Tăng dễ hợp với nhiều mẫu kính, từ dáng tròn, góc cạnh cho tới những kiểu dáng từa tựa mắt mèo trendy. Và nếu không biết chọn dáng kính nào cho khuôn mặt mình thì hãy click vào đây nhé.Cùng tham khảo loạt ảnh selfie của Hà Tăng dưới đây để có thêm kinh nghiệm căn chỉnh góc ảnh nhé. Với khuôn mặt trái xoan, Hà Tăng dễ hợp với nhiều mẫu kính, từ dáng tròn, góc cạnh cho tới những kiểu dáng từa tựa mắt mèo trendy. Và nếu không biết chọn dáng kính nào cho khuôn mặt mình thì hãy click vào đây nhé.

Theo Afamily