Phong cách thời trang khi biểu diễn của Thủy Tiên không có sự khác nhau quá nhiều, công thức chung thường là đồ ngắn và bó sát.

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc mặt lạnh tanh của Công Vinh khi xem vợ biểu diễn, nhiều ý kiến trêu đùa rằng, lý do cho khuôn mặt này chính là do trang phục của Thủy Tiên hơi hở hang quá.

Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 1.
Trang phục của Thủy Tiên trong một sự kiện mới đây, nữ ca sĩ diện chiếc váy cut-out khá táo bạo màu xanh lá cây.
Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 2.
Còn đây là khoảnh khắc khuôn mặt đăm chiêu của Công Vinh khi xem vợ mình biểu diễn.

Bên cạnh những ý kiến phỏng đoán về trang phục hở hang, thì người hâm mộ cũng đã bênh vực Thủy Tiên, giải thích rằng bộ váy của Thủy Tiên để lộ đôi chân dài nhưng đã có quần bảo hộ cùng màu váy nên không thể xảy ra sự cố "lộ hàng".

Nhìn lại loạt trang phục biểu diễn của Thủy Tiên, có thể thấy công thức chung hầu như là những bộ jumpsuit ngắn, khi thì jumpsuit ánh kim, khi lại ren, khi lại trơn màu và tô điểm bằng phụ kiện nổi bật. Vốn sở hữu đôi chân dài thẳng tắp nên khi diện những bộ jumpsuit ngắn, Thủy Tiên lại càng khiến nhiều người ghen tị với đôi chân của cô. 

Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 3.
Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 4.

Kể cả khi chọn jumpsuit dài thì Thủy Tiên vẫn phô diễn các đường cong hết nấc với những thiết kế ôm sát hoặc xẻ ngực sâu hun hút. Sở hữu body gợi cảm như Thủy Tiên thì việc diện những thiết kế ngắn hay ôm sát chẳng có gì là không đúng. 

Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 5.

Nhưng có lẽ "thị phi" của Thủy Tiên phải kể đến 3 bộ trang phục này: Một bộ trang phục vướng nghi án copy thiết kế tương tự từng được Miranda Kerr trình diễn tại Victoria Secret 2012, một bộ trang phục quá ngắn và một bộ lại nhìn giống thiết kế nội y.

Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 6.
Bộ đồ được cho là giống đồ bơi của Thủy Tiên. Ngay sau khi có những ý kiến trái chiều, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích: Sự kiện tôi tham dự là một lễ hội DJ lớn (thuộc lễ hội bia ở bãi biển Vũng Tàu - PV), âm nhạc mang tính chất sôi động nên các trang phục mà ca sĩ lựa chọn cũng phải phù hợp với tiêu chí mà chương trình đề ra. Tôi thấy trang phục tôi mặc không có gì quá đáng và các khán giả đến dự hôm đó cũng vậy”.
Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 7.
Thủy Tiên tại buổi diễn năm 2011, nhiều ý kiến cho rằng trang phục này hở hang. Một tuần sau sự cố, trong buổi giao lưu fan, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi tới khán giả và hứa rút kinh nghiệm.
Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 8.
Năm 2017, tại một sự kiện dành cho giới trẻ yêu thể thao, Thủy Tiên diện set đồ vô cùng bốc lửa mà nếu nhìn qua nhiều người lại tưởng đây là đồ... nội y. Mặc dù trang phục có lớp lót màu nude, nhưng quả thật khi diện lên và chụp ảnh dưới ánh đèn flash lại dễ gây hiểu lầm.
Công Vinh từng có lần hộ tống Thủy Tiên đi diễn với bộ trang phục táo bạo hơn bộ mới đây rất nhiều  - Ảnh 9.
Tại sự kiện này, Công Vinh cũng là người hộ tống Thủy Tiên.

Ảnh: Interet

Theo Afamily